Palmeiras thua nội dung đánh đôi để cạnh tranh với Bragantino cho Brasileirão

Palmeiras đánh bại Grêmio với tỷ số 4-1, vào thứ Tư tuần này, tại Allianz Parque, và hiện đang dẫn đầu Brasileirão. Tuy nhiên, huấn luyện viên Abel Ferreira đã biết rằng ông sẽ có 2 sự vắng mặt đã được xác nhận cho trận đấu tiếp theo, diễn ra vào thứ Bảy tuần này, gặp Bragantino, cũng tại nhà thi đấu alviverde. Piquerez và Zé Rafael bị cảnh cáo với thẻ vàng thứ ba và bị loại khỏi vòng sáu của giải vô địch.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Ngoài hai người này, Mayke và Abel Ferreira bị treo giò và có nguy cơ đối đầu với Massa Bruta. Tuy nhiên, cả hai đều không được báo trước và có sẵn để chơi. Khi tay lái lấy thẻ lỗi, bên được cảnh báo mô phỏng.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

HLV người Bồ Đào Nha nên sử dụng Vanderlan ở cánh trái, trong khi Fabinho và Richard Ríos cạnh tranh một suất ở tuyến giữa. Đã có xu hướng xoay vòng đội hình vào thứ Bảy này, nghĩ về trận đấu với Fortaleza, vào thứ Tư tới, cho Copa do Brasil.

Cần lưu ý rằng Abel không thể dựa vào Atuesta, người đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối, Marcos Rocha, người đang hồi phục sau chấn thương cơ, Murilo, người đang hồi phục sau ca phẫu thuật vai và Giovani, người đã được triệu tập để thi đấu trong Dưới. -20 World Cup cho đội tuyển quốc gia Brazil.

Với 13 điểm sau 5 trận, Palmeiras dẫn đầu Brasileirão ở vòng này. Vị trí vẫn có thể thay đổi nếu Botafogo giành chiến thắng trước Corinthians vào thứ Năm tuần này. Thứ Bảy tới, lúc 6:30 chiều, Verdão sẽ tiếp Bragantino tại Allianz Parque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *