Palmeiras ‘thoải mái’ tập luyện cho các vận động viên mệt mỏi hơn và tiếp tục chuẩn bị đối đầu với São Paulo; xem các đội có thể

cây cọ tập luyện vào chiều thứ Sáu tuần này (9), tại Academia de Futebol, và theo dõi quá trình chuẩn bị cho trận derby với São Paulo, vào Chủ nhật (11), lúc 4 giờ chiều, ở Morumbi, cho vòng 10 Giải vô địch Brazil. Đương kim vô địch, Verdão đang là đội phó của giải vô địch quốc gia với 19 điểm, kém Botafogo 2 điểm.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Trên sân, các cầu thủ trong đội hình tích lũy nhiều hao mòn nhất theo trình tự trận đấu thực hiện động tác di chuyển vị trí kỹ thuật của đường chuyền. Những người khác chơi các trận đấu trong một sân tám đấu tám nhỏ hơn và các cuộc tập trận cụ thể cho các hệ thống tấn công và phòng thủ ở hai bên sân đối diện, dưới sự hướng dẫn của ban huấn luyện.

Những trường hợp vắng mặt vì chấn thương trong trận đấu vào Chủ nhật đều giống nhau: Marcos Rocha, người đang hồi phục sau vết sưng tấy ở đùi trái, Murilo, người đang hồi phục sau ca phẫu thuật vai phải và Atuesta, người đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối phải. Đã có án treo giò, sự vắng mặt của đội trưởng Gustavo Gómez, người đã nhận thẻ vàng thứ ba và phải được thay thế bởi Naves. Trở lại là Richard Ríos, người bị treo giò ở Libertadores, và Raphael Veiga, người bị loại khỏi vòng 9 của giải Brazil, đấu với Coritiba.

Nên nhớ rằng Palmeiras không cho phép các nhà báo tham dự buổi tập huấn tại Học viện bóng đá. Thông tin được cung cấp bởi văn phòng báo chí của câu lạc bộ.

Các đội Verdão có thể cho giải cổ điển là: Weverton; Mayke, Naves, Luan và Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Arthur, Đô Đô và Ron.

+ Palmeiras chỉ phụ thuộc vào bạn để đảm bảo chiến dịch Libertadores tốt nhất

Đội tiếp tục chuẩn bị cho trận derby với São Paulo, trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật (11), lúc 4 giờ chiều, tại Morumbi, trong khuôn khổ vòng 10 của Brasileirão. Đội đã trở lại tập luyện vào thứ Bảy tuần này (10), lúc 10 giờ sáng, tại Học viện bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *