Palmeiras phục hồi sau chiến thắng ngược dòng và bắt đầu chuẩn bị cho trận derby với São Paulo

cây cọ lại xuất hiện vào sáng thứ Năm tuần này (8), tại Học viện bóng đá, sau đã đạt được sự trở lại trước Barcelona-EQU, với 4 chọi 2, vào thứ Tư tuần này (7)tại Allianz Parque, bởi người giải phóng. Với kết quả khả quan, Verdão đảm bảo suất đi tiếp vào vòng 16 đội năm thứ bảy liên tiếp – chỉ bốn lần trong 22 lần tham dự, câu lạc bộ không vượt qua được vòng bảng.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Tại nơi làm việc, các vận động viên biểu diễn trong hơn 45 phút tuân theo lịch trình các hoạt động tái tạo sau trận đấu ở trung tâm xuất sắc. Một số khác vào sân thi đấu tập thể với sự góp mặt của một số bạn trẻ thuộc nhóm cổ động viên dưới 20 tuổi.

Những trường hợp vắng mặt vì chấn thương trong trận đấu vào Chủ nhật đều giống nhau: Marcos Rocha, người đang hồi phục sau vết sưng tấy ở đùi trái, Murilo, người đang hồi phục sau ca phẫu thuật vai phải và Atuesta, người đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối phải. Đã có án treo giò, sự vắng mặt của đội trưởng Gustavo Gómez, người đã nhận thẻ vàng thứ ba và phải được thay thế bởi Naves. Trở lại là Richard Ríos, người bị treo giò ở Libertadores.

Nên nhớ rằng Palmeiras không cho phép các nhà báo tham dự buổi tập huấn tại Học viện bóng đá. Thông tin được cung cấp bởi văn phòng báo chí của câu lạc bộ.

+ PHÂN TÍCH: Palmeiras là đội của đêm giao thừa, tình yêu, nước Mỹ và lịch sử

Đội đã bắt đầu chuẩn bị cho trận derby với São Paulo, trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật (11), lúc 4 giờ chiều, tại Morumbi, cho vòng 10 của Brasileirão. Đương kim vô địch Palmeiras đang đứng thứ 2 giải vô địch quốc gia với 19 điểm, kém Botafogo 2 điểm. Đội trở lại tập luyện vào thứ Sáu tuần này (9), lúc 4 giờ chiều, tại Học viện bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *