Palmeiras nên bất ngờ trước sự vắng mặt của Raphael Veiga trong đội hình xuất phát trước Coritiba

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Ở tuổi 17, anh ấy phải bắt đầu lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vẫn còn ngắn ngủi của mình. Trận ra mắt của anh diễn ra trước Tombense-MG, trong chiến thắng 4-2, ở trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil. Luis gần như đã ghi bàn vào ngày hôm đó tại Allianz Parque. Kể từ đó, đã có tổng cộng sáu trò chơi.

‘Manga’, như anh ấy được biết đến ở căn cứ alviverde, sẽ thay thế Raphael Veiga, người đã nhận thẻ phạt thứ ba trước Atlético-MG và bị đình chỉ vì đụng độ với Coxa, đội đã tiếp xúc với anh ấy. Những cái tên được nhắc đến nhiều nhất cho vị trí trống là Jhon Jhon, Bruno Tabata và Flaco López, nhưng có vẻ như Abel đã chọn cách gây bất ngờ trong những buổi tập gần đây.

Phần còn lại của đội hình Palmeiras phải sung sức tối đa để giành lại chiến thắng tại Brasileirão sau 3 trận hòa liên tiếp. Alviverde ra sân với: Weverton; Mayke, Luan, Gustavo Gómez và Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino và Luis Guilherme; Arthur, Đô Đô và Ron.

+ Palmeiras vs Coritiba: xem ở đâu, đội hình dự kiến ​​và vắng mặt

Hiện tại, Palmeiras đang đứng ở vị trí thứ 3 tại Giải vô địch Brazil với 16 điểm, nhưng đá ít hơn Atlético-MG 1 trận ở vị trí thứ 2 với 17 điểm và có thể khôi phục lại ngôi vị đội phó của giải đấu. Ngoài ra, một trận thắng sẽ rút ngắn khoảng cách với Botafogo, đội đang dẫn đầu bảng với 21 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *