Palmeiras đã phục hồi sau thất bại và đã tập trung vào trận chiến với Bragantino cho Brasileirão

sau khi có đánh bại Grêmio 4-1 tối thứ Tư tuần trước (10)tại Allianz Parque, cây cọ xuất hiện trở lại vào sáng thứ Năm tuần này (11), tại Học viện bóng đá, để bắt đầu chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Bragantino, thứ Bảy tuần này (13), lúc 18:30, một lần nữa tại đấu trường alviverde, cho vòng thứ sáu. Giải vô địch Brazil. Abel Ferreira biết rằng anh sẽ mắc sai lầm trong 11 trận ra sân của Palmeiras.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Những người bắt đầu thực hiện công việc tái tạo ở bên trong trung tâm xuất sắc, trong khi những người còn lại ra sân và tham gia, lúc đầu, vào các hoạt động theo vị trí – các pha cản phá của hậu vệ và chuyển tiếp qua các tiền vệ được cải thiện, đỉnh điểm là các pha hành động về phía trước. Tiếp theo, các chuyển động kỹ thuật ở kích thước tám x tám nhỏ nhất đã được thực hành.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Trong cuộc đụng độ với Grêmio, Zé Rafael và Piquerez nhận thẻ vàng thứ ba và bị treo giò trong trận gặp Bragantino. Ở hàng tiền vệ, Richard Ríos và Fabinho sẽ tranh giành một vị trí, trong khi Vanderlan bên trái sẽ dự bị. Bộ đôi xuất phát tham gia cùng những người vắng mặt khác trong đội, chẳng hạn như Marcos Rocha, người đang hồi phục chấn thương cơ và Murilo, người đang hồi phục sau ca phẫu thuật vai. Mayke và Luan đã chơi trong khoảng trống này.

Ngoài những điều đã nói ở trên, Atuesta, người đã trải qua ca phẫu thuật đầu gối và Giovani, người được triệu tập tham dự World Cup dưới 20 tuổi cùng đội tuyển quốc gia Brazil, là những thương vong trong đội vào lúc này. Cần lưu ý rằng Abel Ferreira có xu hướng tiết kiệm cầu thủ cho cuộc đọ sức vào thứ Bảy này, khi nghĩ đến cuộc đối đầu với Fortaleza, vào thứ Tư tới, tại Allianz Parque, cho Copa do Brasil.

+ Hiểu Raphael Veiga đã đóng vai trò then chốt như thế nào kể từ khi trở lại sau chấn thương

Sau khi đạt kỷ lục 10 chiến thắng liên tiếp tại Allianz Parque, Palmeiras sẽ muốn lặp lại một kỳ tích khác vào thứ Bảy này: bất bại 27 trận trên đấu trường (21 thắng và 6 hòa), họ có thể lặp lại chuỗi trận bất bại dài nhất tại địa điểm này là 28 trò chơi, thu được từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017 (21 trận thắng và 7 trận hòa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *