Palmeiras đã mất Gustavo Gómez trong trận đấu kinh điển với São Paulo cho Brasileirão

Palmeiras đánh bại Coritiba 3-1, Chủ nhật tuần này (4)Brasileirão. Tuy nhiên, anh rời Allianz Parque với hai mối quan tâm chính: án treo giò của Gustavo Gómez, người không thể tham dự trận đấu kinh điển với São Paulo ở vòng tiếp theo, và khả năng chấn thương của Gabriel Menino, người có thể bị nghi ngờ ở trận đấu sau.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Vốn đã có lợi thế rất lớn trên bảng điểm và chiến thắng gần như đã được đảm bảo, Gómez cuối cùng đã tham gia vào một pha tranh chấp khiến Luan phải nhận thẻ vàng, và cuối cùng cũng bị cảnh cáo. Hậu vệ này đến trận đấu với hai thẻ treo giò, với thẻ thứ ba anh ta sẽ ra đi trong trận đấu kinh điển với Tricolor, vào Chủ nhật tới (11), ở Morumbi. Và đó là những gì đã xảy ra.

Như vậy, Abel Ferreira sẽ chỉ còn Luan và Naves ở vị trí hậu vệ phải đối mặt với đối thủ, vì Murilo đang hồi phục sau ca phẫu thuật vai và chưa có thời hạn trở lại. Một lựa chọn khác là đôn Michel, từ lứa U20, lên đội một.

Nhưng những lo lắng không dừng lại ở đó. Gabriel Menino dường như đã dính chấn thương ở chân trái và bị đau dữ dội trên sân, đến mức anh ấy sớm được yêu cầu thay ra. Palmeiras vẫn chưa lên tiếng về vụ việc nhưng tiền vệ phòng ngự này đã bị nghi ngờ ở trận đấu tới.

+ Phong độ: Rony ghi bàn cho Palmeiras và có bàn thắng đẹp nhất trận thắng Coritiba cho Brasileirão

Palmeiras tiếp tục vị trí thứ hai tại Brasileirão với 19 điểm, kém đội đầu bảng Botafogo hai điểm. Vào giữa tuần, chính xác hơn là Thứ Tư tuần này (7), lúc 21:30, Verdão tiếp Barcelona-EQU, tại Allianz Parque, cho Libertadores. Trận đấu với São Paulo sẽ được tổ chức vào Chủ nhật tới (11), lúc 4 giờ chiều, tại Morumbi, trong khuôn khổ vòng 10 của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *