Palmeiras đã có những khả năng tuyệt vời ở vòng đầu tiên của Brasileirão, nhưng lớn nhất là trước Abel Ferreira

cây cọ đối mặt với São Paulo, ở Morumbi, Chủ nhật tuần này (11), lúc 4 giờ chiều, bảo vệ chuỗi chín trận bất bại trong Brasileirão, nơi anh ta là người duy nhất vẫn chưa rời sân bị đánh bại. Bất chấp chuỗi trận bất bại tuyệt vời, Verdão gần đây đã trải qua chuỗi trận bất bại thậm chí còn lớn hơn, vào năm 2020, khi huấn luyện viên vẫn còn là Vanderlei Luxemburgo và đạt 12 trận không thua trước đối thủ.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Ở giải đấu người Brazil năm 2020, Alviverde lần đầu tiên để thua ở vòng 14 trước Botafogo trên sân khách. Tuy nhiên, trong số các vòng đấu này, Palestra đã chơi 13 trận vì cuộc đối đầu với Vasco, lẽ ra phải diễn ra ở vòng đầu tiên, đã bị hoãn lại và diễn ra sau đó vài tháng. Vì vậy, vòng đấu thứ hai được coi là vòng đấu đầu tiên của câu lạc bộ trong năm 2020. Đã có 12 vòng đấu liên tiếp không phân thắng bại kể từ khi ra mắt giải đấu.

Thành tích hồi tưởng của đội do Luxembourg dẫn đầu trong chuỗi đó là năm trận thắng và bảy trận hòa. Cộng thêm trận đấu với Botafogo phá kỷ lục bất bại của họ, Palmeiras đã thua 3 trận liên tiếp, trong đó có São Paulo và Coritiba tại Allianz Parque. Kỉ lục này dẫn đến việc Luxa bị sa thải, người chỉ thua hai lần trong năm trước chuỗi trận tiêu cực này.

Kỷ lục năm 2020 tốt và hiếm đến mức nó là kỷ lục dài thứ ba trong lịch sử. Verdão chỉ thua Cruzeiro vào năm 2011, đội đã bất bại trong 15 trận đầu tiên và trước Corinthians vào năm 2017, đội đã bất bại trong 19 trận đầu tiên (vòng đầu tiên). Trong số ba trường hợp, chỉ có Timão kết thúc chức vô địch bằng cách nâng cao chiếc cúp. Raposa đứng thứ 16 và Alviverde đứng thứ 7.

+ Palmeiras chỉ phụ thuộc vào bạn để đảm bảo chiến dịch Libertadores tốt nhất

Vào năm 2019, Palmeiras cũng đã ghi một chuỗi trận bất bại đáng chú ý, trải qua 10 trận bất bại cho đến khi họ bị đánh bại bởi Ceará, trong trận đấu thứ 11 của giải đấu. Trận đấu cuối cùng của loạt trận là trận hòa 1-1 với São Paulo, ở Morumbi, ở vòng 10 Brasileirão. Kỷ lục là tám trận thắng và hai trận hòa.

Vào năm 2023 này, Verdão là người duy nhất bất bại sau chín vòng đấu đã kết thúc. Đã có năm trận thắng và bốn trận hòa, đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, chỉ sau Botafogo, đội đang dẫn trước hai điểm. Nếu São Paulo thắng và duy trì thành tích bất bại, Alviverde không chỉ kéo dài chuỗi 10 trận không thua mà còn có thể dẫn đầu bảng xếp hạng nếu Fogão thua Fortaleza, tại Nilton Santos.

Xem lại chuỗi trận bất bại năm 2020:

Fluminense 1 x 1 Palmeiras
Palmeiras 1 x 1 Goias
Athletico-PR 0 x 1 Palmeiras
Palmeiras 2 x 1 Santos
Bahia 1 x 1 Cây Cọ
Palmeiras 1 x 1 Quốc tế
Cây Cọ Bragantino 1 x 2
Corinthians 0 x 2 Palmeiras
Palmeiras 2 x 2 Thể thao
Grêmio 1 x 1 Palmeiras
Cây cọ 1 x 1 Flamengo
Palmeiras 2 x 1 Ceará

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *