Palmeiras đã chuẩn bị xong cho trận đấu với Atlético-MG; xem các đội có thể

cây cọ tập luyện vào sáng thứ Bảy tuần này (27), tại Academia de Futebol, hoàn thiện công tác chuẩn bị để đối mặt Atlético-MG Chủ nhật tuần này (28), lúc 6:30 chiều, tại Mineirão, ở Belo Horizonte, cho vòng 1/8 Giải vô địch Brazil. Cuộc đối đầu sẽ là trận thứ ba liên tiếp Verdão xa nhà, với các trận hòa và thắng lần lượt trước Santos và Cerro Porteño-PAR.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Sau khi khởi động, các cầu thủ tham gia hoạt động kỹ thuật đối kháng trên sân. Số lượng các thành phần phòng thủ và tấn công đã được sửa đổi để tăng độ khó cho cả hai khu vực. Sau đó, ủy ban kỹ thuật Abel Ferreira đã lãnh đạo nhóm giải trí và cuối cùng, trong khi phần lớn cải thiện khả năng chuyền và hoàn thành, các vận động viên khác, chẳng hạn như Zé Rafael và Raphael Veiga, đã hoàn thiện quả đá phạt.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Verdão vẫn giữ nguyên dị tật nên không thể tính Giovani (đội U20), Murilo (mổ vai phải) và Atuesta (mổ gối phải). Cùng với đó, Alviverde phải vào sân đối đầu với Galo cùng đội đã đánh bại Cerro, tại Paraguay: Weverton; Mayke, Luan, Gustavo Gómez và Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Arthur, Đô Đô và Ron.

+ Palmeiras đặt niềm tin vào phương án giữ Abel Ferreira ở tâm điểm ‘mắt to’ châu Âu

Palmeiras hiện đang là đội phó của Brasileirão với 15 điểm, kém Botafogo 3 điểm ở vị trí đầu tiên. Tuy nhiên, đây là đội duy nhất bất bại cho đến nay trong giải đấu, với bốn trận thắng và ba trận hòa. Atlético-MG đứng thứ 4 trên BXH với 13 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *