Palmeiras có thể ghi dấu ấn lịch sử nếu đánh bại Grêmio tại Allianz Parque

Sau khi đánh bại Goiás 5-0 ở vòng trước, cây cọ gặp Grêmio vào thứ Tư tuần này (10), lúc 21:30, trên sân nhà, trong vòng thứ năm Giải vô địch Brazil. Trong trường hợp giành chiến thắng, Verdão có thể sánh với dấu ấn lịch sử của Allianz Parque.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Một chiến thắng trước Người bất tử sẽ giúp Alviverde có mười trận thắng liên tiếp khi thi đấu tại đấu trường của nó. Trận đấu gần nhất tại Allianz mà đoàn quân của Abel Ferreira không thắng là vào ngày 22 tháng 1, khi họ hòa 0-0 với São Paulo, ở vòng bảng Campeonato Paulista.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Kỷ lục hiện tại diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2022, khi Palmeiras thắng 10 trận liên tiếp tại Allianz Parque. Vào thời điểm đó, kỷ lục này đã bị phá vỡ trong trận thua 2-3 trước Ceará, trong trận ra mắt của Verdão tại Giải vô địch Brazil năm ngoái.

Bài giảng đã phá kỷ lục trong lịch sử của Allianz Parque năm nay: tham dự. Trong một trận đấu kinh điển với Corinthians, cho Brasileirão, 41.457 người hâm mộ đã đến sân vận động để theo dõi trận Derby. Con số đã vượt qua mốc trước đó là 41.444, từ trận chung kết Paulistão, với Água Santa, vào ngày 9 tháng Tư.

+ PHÂN TÍCH: Palmeiras khẳng định sự vững vàng và mở ra cơ hội lựa chọn chính ở Brasileirão

Cần lưu ý rằng Alviverde sẽ có chuỗi 3 trận đấu trên sân nhà lần lượt gặp Grêmio, Bragantino và Fortaleza. Palmeiras hiện đứng thứ hai tại Giải vô địch Brazil với 10 điểm, kém đội đầu bảng Botafogo 2 điểm. Trong bốn trận đấu cho đến nay, Alviverde đã có thêm ba trận thắng và một trận hòa ở giải quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *