Palmeiras có nguy cơ mất hai suất đá chính trong trận kinh điển với São Paulo

cây cọ gặp Coritiba vào Chủ nhật tuần này (4), lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque, cho vòng thứ chín Giải vô địch Brazil. Trong trận đấu này, Verdão có nguy cơ mất hai cầu thủ trong trận derby ở vòng tiếp theo, gặp São Paulo, vào Chủ nhật tới (11), lúc 4 giờ chiều, tại Morumbi.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Đó là bởi vì Mayke và Gustavo Gómez, những người được cho là bắt đầu chống lại Coxa, bị đình chỉ. Nếu bất kỳ ai trong số họ nhận thẻ vàng đối với đội bóng đến từ Paraná, họ sẽ bỏ lỡ trận đấu kinh điển. Thay vào đó, trung vệ Raphael Veiga bị treo giò vào cuối tuần này và trở lại Choque-Rei.

Đối đầu với Coritiba, Palmeiras bắt đầu chuỗi ba trận đấu ở bang São Paulo: ngoài Coxa, đội này còn đối mặt với Barcelona-EQU cho Libertadores, vào Thứ Tư (7), lúc 21:30, tại Allianz, và cuối cùng, tranh chấp kinh điển với São Paulo ở Morumbi. Cần nhắc lại rằng, sau trận gặp Tricolor, Alviverde sẽ nghỉ 10 ngày cho đến chuyến hành quân tiếp theo do Fifa Data.

+ Palmeiras không được sử dụng sân Allianz Parque trong giai đoạn cuối của giải VĐQG Brazil

Palmeiras đang đứng thứ hai tại Brasileirão với 16 điểm, kém đội đầu bảng Botafogo 5 điểm. TRÊN người giải phóngđứng thứ hai ở bảng C với cùng chín điểm với Bolívar-BOL, đội dẫn đầu do hiệu số bàn thắng bại: 4 đến 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *