Palmeiras chuẩn bị xong trận kinh điển với Santos; xem các đội có thể

cây cọ được đào tạo vào chiều thứ Sáu tuần này (19), tại Academia de Futebol, và chuẩn bị xong cho trận kinh điển với Santos, diễn ra vào thứ Bảy tuần này (20)lúc 21h, tại Vila Belmiro, cho vòng thứ bảy Giải vô địch Brazil.

+ Santos x Palmeiras: xem ở đâu, đội hình ra sân và trận đấu vòng 7 Brasileirão

Ủy ban Abel Ferreira đã ra lệnh thực hiện công việc kỹ thuật về băng qua và kết thúc, đào tạo cụ thể cho từng vị trí và đào tạo giải trí truyền thống. HLV người Bồ Đào Nha nhận thẻ vàng thứ 3 trong trận gặp Bragantino ở vòng đấu trước và ngồi ngoài trận Kinh điển. Với 14 điểm giành được trong cuộc thi, ít hơn một điểm so với đội đầu bảng Botafogo, Verdão đang chiến đấu để giành quyền lãnh đạo Brasileirão.

Cần lưu ý rằng Palmeiras không cho phép các nhà báo tham dự buổi tập của đội. Bằng cách này, thông tin được cung cấp bởi văn phòng báo chí của câu lạc bộ.

Một điều mới lạ có thể xảy ra cho cuộc đối đầu là bên Marcos Rocha, người đã bắt đầu quá trình chuyển đổi thể chất và còn nhiều nghi ngờ. Alviverde vẫn chưa thể trông chờ vào hậu vệ Murilo (mổ vai), tiền vệ Atuesta (mổ gối) và tiền đạo trẻ Giovani (đội U20).

+ Palmeiras nhận chứng nhận cỏ tổng hợp lần thứ 4 tại Allianz Parque bởi Fifa

Đông đúc sau chiến thắng quan trọng 3-0 trước Fortaleza, vào thứ Tư tuần trước (17), cho Copa do Brasil, đội hình nhiều khả năng của Palmeiras trước Peixe là: Weverton; Mayke, Gustavo Gómez, Luan và Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Arthur, Ron và Đô Đô. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *