Palmeiras bị FIFA kiện vì mua Piquerez và có 45 ngày trả nợ

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Tổng số tiền đề cập đến hai yếu tố: giá trị trả góp là 1 triệu đô la (4,9 triệu đô la R) và tiền phạt 100 nghìn đô la (492 nghìn đô la R). Mặc dù Alviverde đã tìm kiếm một thỏa thuận với Penãrol để tránh vấn đề này đến với FIFA, nhưng câu lạc bộ Uruguay đã chọn quy trình tại cơ quan cao nhất của bóng đá thế giới, đội đã thắng và hiện sẽ nhận được số tiền sau hơn một tháng.

Nhận thức được rằng nó có thể gặp phải những hạn chế ngay cả liên quan đến việc đăng ký và tuyển dụng cầu thủ mới, Palmeiras sẽ trả khoản nợ trong khoảng thời gian do thực thể quy định. Ý định của Palmeiras là giải quyết tình hình vào đầu năm nay, nhưng với việc Peñarol sẵn sàng đệ đơn kiện, không có thêm áp lực nào đối với thương vụ này và quyết định của FIFA sẽ được tôn trọng. Mặc dù có vẻ như đây là một số tiền tương đối thấp đối với một câu lạc bộ có quy mô như Verdão, nhưng người ta khẳng định rằng đó là vấn đề về dòng tiền

Piquerez đã được ký hợp đồng vào giữa năm 2021 từ câu lạc bộ Uruguay với giá 3,8 triệu đô la Mỹ (19,77 triệu đô la R vào thời điểm đó). Việc giải quyết được thực hiện thông qua các đợt hàng năm sẽ được thanh toán vào năm 2025, khi hợp đồng của vận động viên với Alviverde cũng kết thúc.

+ Palmeiras vs Bragantino: xem ở đâu, đội hình dự kiến ​​và vắng mặt

Hậu vệ trái này đã gắn bó với Palmeiras gần 2 năm, ra sân 88 trận và ghi 2 bàn thắng. Ngoài ra, anh đã giành được sáu danh hiệu cho câu lạc bộ: Libertadores (2021), Brasileirão (2022), hai Paulistas (2022 và 2023), Recopa (2022) và Siêu cúp (2023).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *