Palmeiras bảo vệ khả năng miễn dịch cũ của họ trước Atlético-MG; nhìn lại

Palmeiras đối mặt với Atlético-MG vào Chủ nhật này (28), lúc 6:30 chiều, tại Mineirão, ở Belo Horizonte-MG, cho vòng 1/8 Giải vô địch Brazil. Verdão đã có chuỗi 7 trận bất bại trước Galo, chỉ còn 1 trận nữa là cân bằng chuỗi 8 trận bất bại dài nhất của anh ấy, được ghi từ năm 2016 đến 2020.

+ Atlético-MG vs Palmeiras: xem ở đâu, đội hình và sự vắng mặt của Brasileirão

Tổng cộng, bất kể ở vị trí nào, Alviverde đã không bị đội Minas Gerais đánh bại trong bảy trận, trận thua gần nhất là ở vòng đầu tiên của Brasileirão 2021, với tỷ số 2-0, tại Mineirão. Kể từ đó, Palmeiras đã 2 lần loại Atlético-MG ở Libertadores (bán kết 2021 và tứ kết 2022). Tuy nhiên, trong 17 trận gần nhất giữa hai đội, Palmeiras chỉ thua 2 trận.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Cả hai đội đều lội ngược dòng sau những trận thắng sâu Người giải phóng. Verdão đánh bại Cerro Porteño-PAR với tỷ số 3-0, trong khi Galo thắng Athletico-PR lần lượt với tỷ số 2-1. Đối với Brasileirão, Alviverde đến từ trận hòa 0-0 với Santos, và đội từ Minas đánh bại Coritiba 2-1.

+ OLHAR DO PORCO: Hòa với Galo có phải là kết quả tốt cho Palmeiras? Có và không!

Palestra hiện đang là á quân Giải vô địch Brazil với 15 điểm, kém đội đầu bảng Botafogo 3 điểm. Tuy nhiên, đây là đội duy nhất bất bại cho đến nay trong giải đấu, với bốn trận thắng và ba trận hòa. Galo đứng thứ 4 trên BXH với 13 điểm đã chinh phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *