Pablo Maia nói rằng đã thiếu ‘bình tĩnh’ trong trận hòa São Paulo, nhưng nói rằng ‘bây giờ họ đang nghĩ về trận đấu kinh điển với Corinthians’

Pablo Maia giải thích những gì có thể là sự biện minh cho Sao Paulo hòa không bàn thắng trước Fortaleza Thứ Năm tuần này (11). Trận đấu diễn ra tại Arena Castelão và có hiệu lực cho hiệp thứ năm Giải vô địch Brazil.

Tiền vệ phòng ngự nhấn mạnh rằng toàn đội ‘cố gắng hết sức trong mọi trận đấu’, nhưng trận đấu với Leão do Pici diễn ra khá mệt mỏi. Điều đáng nói là Tricolor ra sân với đội hình ‘hỗn hợp’, suy nghĩ về thứ tự các trận đấu và hành trình bận rộn đang chờ đợi cả đội.

Đối với Pablo Maia, mục tiêu bây giờ là ‘phục hận’, khi đã nghĩ đến trận derby Chủ nhật tuần này (14), sẽ diễn ra với Corinthians, tại Arena Neo Química.

– Chúng tôi đã để mất hầu hết thể lực trong tất cả các trận đấu, hôm nay là một trận đấu rất mệt mỏi, chúng tôi cần hồi phục vì Chủ nhật chúng tôi còn trận kinh điển trước mắt – anh nói.

Theo lời của cầu thủ này, điều còn thiếu để đội đạt được khả năng chiến thắng là ‘bình tĩnh’, nhưng một lần nữa, anh lặp lại cuộc đối đầu với đội của Vanderlei Luxemburgo.

– Tôi nghĩ chúng ta đã kém bình tĩnh hơn, nhưng giờ là lúc để thư giãn và nghĩ về trận kinh điển mà chúng ta sẽ có vào Chủ nhật – anh ấy nói thêm.

Bất chấp trận hòa, Dorival Júnior vẫn bất bại kể từ khi tiếp quản đội. Hiện tại, São Paulo đang đứng thứ 7 trên BXH với 7 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *