Open of the Autumn tại Praia de Icaraí, ở Niterói (RJ), đã kết thúc thành công và xác định được nhà vô địch

Mùa thu mở rộng, giải Quần vợt bãi biển đã làm rung chuyển Praia de Icaraí, ở Niteroí (RJ), và có sự hợp tác của Thành phố Niterói thông qua Bộ trưởng Thể thao và Giải trí của Niterói, đã kết thúc thành công vào tối Chủ nhật tuần trước. .

Giải đấu bao gồm các cuộc thi ở các hạng mục Nam B và C, C Nữ và Đôi nam nữ D vào ngày đầu tiên và Chủ nhật với các hạng D Nữ, VUI VẺ Nữ, Masters 50 Nam và Nữ và Nam D và có sự góp mặt của các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới. . thành phố và môi trường xung quanh của vùng đô thị Rio de Janeiro.

Ngoài tranh chấp, hai chương trình âm nhạc được trình bày với Gê Amora ‘Dizcoé’, hát Pop Rock, MPB và một bộ sưu tập rất đa dạng vào thứ Bảy và ban nhạc Radial 80 với một bộ sưu tập các bài hát Rock cổ điển bao gồm The Beatles, Creedence, Queen , Bon Jovi, Whitesnake, Legião Urbana, Paralamas do Sucesso, RPM, Lulu Santos, trong số những người khác. Các vận động viên, bạn bè và công chúng có sẵn một khu ẩm thực.

“Chúng tôi rất vui khi tổ chức một cuộc thi quần vợt bãi biển khác trong thành phố của chúng tôi, qua đó giúp lan tỏa môn thể thao này và mang lại niềm vui cho những người tham gia/và thể thức. Chúng tôi chắc chắn sẽ cùng nhau thực hiện dự án cho sự kiện tiếp theo”, Luiz Gallo nhấn mạnh , Bộ trưởng Thể thao từ Niterói, người đã tham dự sự kiện này.

“Giải đấu đã thành công tốt đẹp, trận đấu diễn ra đúng giờ, các vận động viên và công chúng phản hồi rất tích cực. Thời tiết hoàn hảo, chương trình sôi động. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Hiện chúng tôi đang có dự án thực hiện Station Circuit in Beach Tennis với giai đoạn Mở rộng Mùa đông , Mùa xuân và Mùa hè để di chuyển và thêm môn Quần vợt Bãi biển địa phương cũng như mang lại tinh thần phấn chấn cho thành phố”, Ralff Abreu, giám đốc sự kiện và Clúdio Marcelo Souza, một trong những nhà tổ chức nhấn mạnh.

Hội trường vô địch:

Cô gái B – Adriana Santos và Ana Reis
Cô gái C – Ana Vicente và Cláudia Marques
Cô gái D – Lutecia Gomes và Monica Barros
FUN dành cho phụ nữ – Hosana Santos và Maryane Bragança
Masters Women 50 – Claudia Conti và Denise Souza
Nam B – Filipe Padilha và João Silva
Nam C – Caio Froes và Renato Campos
Đàn ông D – Bruno Matos và Felipe Costa
Mr. D – Luan Viera và Rachel Ongano

Giải Mở rộng Mùa thu được tài trợ bởi Thành phố Niterói thông qua Bộ trưởng Thể thao và Giải trí Niterói. Sự kiện này có sự hỗ trợ của Dropshot, quả bóng chính thức của giải đấu, bên cạnh L’Aqua, Cervejaria Malteca và PC Consultoria Imobiliária.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *