OLHAR DO PORCO: Trong vòng tay người hâm mộ Palmeiras, Artur đã tìm thấy đối thủ yêu thích của mình

Palmeiras sẽ trông cậy rất nhiều vào pha lập công của tiền đạo Artur để cố gắng đánh bại São Paulo ở Morumbi vào Chủ nhật tới (11), trong trận đấu có giá trị ở vòng 10 Brasileirão 2023.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Palmeiras kể từ khi anh ra mắt trong màu áo alviverde, với 7 bàn thắng, không ai ghi được nhiều bàn thắng hơn Cria da Academia trong hai tháng qua.

Artur mặc dù việc tuyển dụng của anh ấy đã bị người hâm mộ Palmeiras và báo chí tranh cãi về giá trị mà câu lạc bộ phải làm để đưa anh ấy trở lại, nhưng với những màn trình diễn tuyệt vời, những bàn thắng và rất nhiều cống hiến chiến thuật, Artur đã rơi vào lưới tình của Verdão những người hâm mộ ngày nay không còn nghi ngờ gì nữa rằng anh ấy xứng đáng có được vị trí là người nắm giữ hàng công mạnh mẽ của alviverde.

Và nếu có một câu lạc bộ lớn ở bang mà Artur thích trừng phạt, thì đó là São Paulo.

Hậu vệ của Red Bull Bragantino, Artur đã ghi bốn bàn trong chín trận đấu với Tricolor, và hầu hết trong số đó đều ghi bàn, vì vậy vào năm 2020, cho Paulistão, Artur đã thực hiện một bức tranh ở Morumbi để trao cho anh giải thưởng bàn thắng đẹp nhất giải vô địch. .

Với màu áo Palmeiras, Artur chỉ chơi hai trận kinh điển, với màn trình diễn tốt và chiến thắng trước Corinthians và màn trình diễn rụt rè và trận hòa tại Vila, trước Santos, cả hai trận đều đã có hiệu lực cho Brasileirão này.

Trong 9 trận đấu với São Paulo trong màu áo đội bóng cũ, Artur có 6 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Cho đến ngày nay, São Paulo là đội bóng mà Artur ghi nhiều bàn thắng nhất trong sự nghiệp của mình.

Liệu King Arthur có ghi bàn đầu tiên trong trận cầu kinh điển ngày mai với màu áo alviverde?

Nghi ngờ anh ấy trước São Paulo là không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *