OLHAR DO PORCO: Trong tuần trăng mật với đội, người hâm mộ Palmeiras đã trải nghiệm trận đấu lớn nhất trong năm tại Allianz Parque

Tôi đã ở Allianz Parque vào tối thứ Tư tuần trước (ngày 10) để đi cùng những người khác Palmeiras trận đấu lịch sử của Abel Ferreira.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Với phong độ tốt nhất trong năm, Verdão đã áp đảo Grêmio từ giây đầu tiên đến giây cuối cùng của trận đấu và nếu không nhờ màn trình diễn của thủ môn Gabriel, Palmeiras có thể đã phải nhận thất bại lịch sử trước đoàn quân của Renato Gaúco.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Có quá nhiều điểm nhấn tích cực nên khó có thể bàn luận từng cái một, nhưng tôi sẽ chỉ nhắc đến 5 cái tên đã tỏa sáng trong thành công ngày hôm qua: Mayke, Luan, Raphael Veiga, Dudu và Artur.

Bất chấp việc mất Gustavo Scarpa và Danilo, người hâm mộ hầu như không còn nhớ đến bộ đôi Nottingham Forest nữa và tin rằng đội bóng này có thể ổn định và rực rỡ hơn so với đội đã nâng Brasileirão mùa trước.

Tất nhiên, còn quá sớm để nói về chức vô địch, nhưng so với chiến dịch tốt đã tạo ra hendeca vào năm 2022, sau 5 vòng đấu đầu tiên, đội đã có số điểm nhiều hơn gấp đôi.

Thật khó để tưởng tượng rằng Nhà vô địch vĩ đại nhất của Brazil sẽ không chiến đấu vì mọi thứ một lần nữa vào mùa giải 2023.

+ Gabriel Amorim phân tích trận thua Grêmio của Palmeiras tại Allianz Parque

Với sức mạnh tổng hợp tuyệt vời giữa đội bóng và người hâm mộ, Academia de Futebol hạng ba hoặc hạng tư khiến bất kỳ đối thủ nào trên lục địa ngày nay phải khiếp sợ.

Chúng tôi chỉ có thể biết ơn cho một chương trình như vậy.

Thật vinh dự khi được sống trong thời đại Abel Ferreira này với tư cách là một người hâm mộ.

Còn nhiều điều nữa sẽ đến vào thứ Bảy và bất kể ai thi đấu, những người ủng hộ đều tin tưởng rằng họ sẽ thấy một đội rất cạnh tranh trên sân.

Như một người bạn tuyệt vời đã nói: ‘hãy tận hưởng đội bóng này vì thế hệ này không phải sống trong ký ức của bất kỳ ai đi trước. Chúng ta sẽ có thể đếm của chúng ta!’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *