OLHAR DO PORCO: Rony, Veiga và Weverton lại được gọi vào Tuyển chọn!

Người nhiều khả năng sẽ nắm giữ Palmeiras trong cuộc đối đầu ít lâu trước Galo di Mineirão, bộ ba Weverton, Rony và Veiga một lần nữa được gọi vào đại diện cho ĐTQG Brazil.

Huấn luyện viên tạm quyền của Brazil, Ramon Menezes, đã công bố danh sách sáng nay với sự góp mặt của 3 cầu thủ Palmeiran đã được triệu tập ở trận Vòng loại cuối cùng, khi Brazil bị Maroc đánh bại.

Brazil gặp Guinea, vào ngày 17 tháng 6, tại Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​tại sân vận động Espanyol ngày 5 tháng 11 năm 2017 trong trận đấu sẽ được tổ chức chủ yếu để đấu tranh chống phân biệt chủng tộc sau tội ác liên quan đến Vini Jr và những người ủng hộ Valencia.

Ba ngày sau, Veiga, Rony và Weverton cùng đội tuyển quốc gia đến Lisbon, nơi họ đối đầu với Senegal do Sadio Mané dẫn đầu, tại sân vận động José Alvalade, Sporting.

Theo lịch của câu lạc bộ, bộ ba chỉ có nguy cơ thua trong trận đấu với Bahia, cho giải Brasileirão, ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 21 tháng Sáu.

Kiểm tra danh sách đầy đủ các cầu thủ được triệu tập bởi Ramon Menezes bằng cách nhấp vào đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *