OLHAR DO PORCO: Rios bắt chính Palmeiras? Bình tĩnh đi, không phải như thế đâu, con khốn…

Cái tên gây sốt trong giới hâm mộ Palmeiras những tuần gần đây không thể không kể đến Richard Rios người Colombia. Mới đến từ Guarani, tiền vệ phòng ngự này đã chiến thắng Palmeiras bằng một màn trình diễn tốt và giờ đây, ngay cả với bàn thắng quan trọng và đẹp mắt ghi vào lưới Fortaleza, ở trận tranh hạng 8 Copa do Brasil, anh vẫn đe dọa được hàng tiền vệ của Verdão.

Xem lịch thi đấu và bảng xếp hạng Brasileirão-2023 bằng cách nhấp vào đây

Nếu đối với nhiều người, anh ấy đã xứng đáng có một suất đá chính, tôi tin rằng chúng ta nên xem nhẹ yêu cầu này, đặc biệt là vì Gabriel Menino đã có một mùa giải tuyệt vời sau khi suýt rời câu lạc bộ vào năm ngoái.

Người chơi nhiều trận nhất mùa này, với 28 lần ra sân, Gabriel Menino đã giành được vị trí xứng đáng sau màn trình diễn tuyệt vời ở hàng tiền vệ của alviverde và dường như đã hiểu ra điều đó bất chấp sự tức giận của đám đông đối với Abel Ferreira.

Kỷ luật về mặt chiến thuật, Menino cũng cung cấp động lực phòng ngự mà Rios có thể không mang lại được hiệu quả như Verdão cần vào lúc này.

Thứ Sáu tuần này, Gabriel Menino đã ghi lại tài liệu độc quyền cho báo chí tại Academia de Futebol và nói về sự trưởng thành của anh ấy trong năm thứ ba với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp:

Đứng thứ ba trong đội về tỷ lệ tham gia ghi bàn vào năm 2023, Menino đã có mối quan hệ đối tác tuyệt vời với Zé Rafael và mối quan hệ giữa hai người dường như chỉ tăng lên trong mùa giải này.

Trong khi Rios kỹ thuật và xông xáo hơn với trái bóng trong chân, thì Menino bảo vệ khu vực phòng ngự nhiều hơn và có lẽ giống một tiền vệ thứ hai hơn là cầu thủ Colombia lành nghề, người mà theo nhiều người có thể chơi tấn công nhiều hơn khi thay thế Raphael Veiga.

May mắn cho Abel Ferreira, người đã giành được một lựa chọn tuyệt vời khác cho băng ghế dự bị và chứng kiến ​​đội hình của mình được củng cố trong hiệp hai, và lần này ban lãnh đạo không phải chi nhiều tiền…

Và đối với bạn, Richard Rios đã bắt chính cho Palmeiras hay Gabriel Menino vẫn xứng đáng bị bỏ trống? Để lại ý kiến ​​​​của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *