OLHAR DO PORCO: Một trận hòa với Galo có phải là kết quả tốt cho Palmeiras? Có và không!

Palmeiras đối mặt với Atlético-MG vào Chủ nhật tuần này (27) tại Mineirão, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 8 của Brasileirão 2023. Dù thế nào đi nữa, trận hòa trước Galo với tư cách là khách hôm nay không thể coi là một kết quả tồi, vấn đề nằm ở chỗ Trong bối cảnh ở Verdão, một trận hòa trong trận đấu ngày mai có thể bị coi là tồi tệ, vì đội bóng của Abel Ferreira đã ghi hai trận hòa trong giải đấu.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Và nếu có một điều mà Verdão và Galo đã làm trong những năm gần đây, thì đó là những cuộc chiến của họ. Trong số 20 trận đấu gần đây nhất giữa hai câu lạc bộ, 12 trận trong số đó kết thúc với tỷ số hòa, bao gồm 4 trận đấu mà hai đội đã chơi ở vòng loại trực tiếp trong hai giải đấu gần đây nhất của Libertadores, khi cả hai Palmeiras đều được xếp hạng, một bằng cái gọi là ‘ bàn thắng trên sân khách” và mới nhất là loạt sút luân lưu.

Trước chiến thắng của Verdão cho Brasileirão 2022 tại Mineirão, hai đội đã có sáu trận hòa liên tiếp và thi đấu ở Minas Gerais, Verdão chỉ đánh bại Galo trước đó, vào năm 2019, trong mười lăm lần đụng độ gần nhất ở thủ đô Minas Gerais.

Nhưng ít nhất nhìn lại cũng cho thấy rằng ngay cả khi có một trận hòa, chúng ta vẫn nên có những pha xoay lưới vào Chủ nhật này. Tỷ số 0-0 cuối cùng giữa Atlético-MG x Palmeiras với đội Minas Gerais vẫn ở những năm 70.

Nếu không giành được 3 điểm, một trận hòa cho Verdão ít nhất sẽ đảm bảo chuỗi trận bất bại của Verdão tại Brasileirão và cũng là chuỗi 14 trận bất bại của họ.

Hứa hẹn về một trận đấu tại Mineirão giữa hai đội hiện đang chơi thứ bóng đá hay nhất Brazil và chắc chắn sẽ vào sân để tìm kiếm chiến thắng.

Palmeiras có khả năng đối đầu với Atlético-MG là: Weverton, Mayke (Marcos Rocha), Gustavo Gómez, Luan và Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Arthur, Đô Đô và Ron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *