OLHAR DO PORCO: Lợi thế có được ở Copa do Brasil có thể giúp Palmeiras đạt sức mạnh tối đa trước Galo

Palmeiras đã đánh bại Fortaleza 3-0 vào thứ Tư tuần trước (17) tại Allianz Parque, trong một trận đấu hợp lệ cho trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil 2023. Với lợi thế lớn được tạo dựng trong 90 phút đầu tiên trước Leão do Pici, Abel Ferreira có thể thua tới hai bàn ở Castelão, mặc dù vậy Verdão sẽ tiến vào tứ kết của giải đấu sau hai năm.

+ Xem lịch thi đấu Copa do Brasil-2023 tại đây

Điều chắc hẳn đã khiến ban huấn luyện Palmeiras thở phào nhẹ nhõm sau các bàn thắng do công của Veiga, Tabata và Richard Rios, đó là với lợi thế quá lớn đã có được ở Palestra Itália mới, Abel Ferreira thậm chí có thể góp mặt ngay từ đầu- đối đầu với Atlético-MG tại Mineirão, vào ngày 28 tháng 5, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 1/8 Brasileirão 2023.

Với việc đội bóng của Eduardo Coudet là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch quốc gia, trận đấu sáu điểm nổi tiếng ở Belo Horizonte có thể rất quan trọng để Verdão giữ vững ngôi đầu bảng Brazil, và thậm chí bỏ xa Galo, người hiện chỉ kém bốn điểm. kém đội phó Palmeiras 1 điểm.

Với những lựa chọn tốt trên băng ghế dự bị như Vanderlan, Richard Rios, Endrick, Fabinho, Jhon Jhon, Bruno Tabata, Luis Guilherme và Flaco López, rất khó có khả năng Bồ Đào Nha sẽ chọn một đội hình kết hợp tốt để đối đầu với Fortaleza ở Castelão.

Trước khi đối đầu với đội Hulk, Palmeiras đã đối đầu với Santos ở Vila Belmiro và sau đó đến Assunção, ở Paraguay, nơi họ đối đầu với Cerro Porteño, cho Libertadores.

Trong những ngày tới, Abel Ferreira nên kỳ vọng vào sự trở lại quan trọng của Marcos Rocha và câu lạc bộ đang làm việc để đảm bảo rằng anh ấy sẽ đến vào tháng 6 để giành quyền vào tứ kết Copa do Brasil, với tỷ số cách biệt tốt trên đường đến trận chung kết giai đoạn của cuộc thi. Libertadores và những người biết thậm chí có thể lãnh đạo Brasileirão.

Chỉ với 2 trận thua trong 29 trận gần nhất, đoàn quân của Abel Ferreira đã biến năm 2023 thành mùa giải tốt thứ ba trong lịch sử CLB, thậm chí vượt qua khởi đầu tuyệt vời năm 1996.

Tôi đã luyện khả năng Palmeiras đối đầu với Fortaleza ở đó và nó như thế này: Marcelo Lomba, Garcia, Naves (Jaílson), Luan và Vanderlan; Fabinho, Richard Rios và John John; Endrick, Luís Guilherme và Flaco López.

Bạn có thể tổ chức phân loại với mười một này hay không? Trả lời câu hỏi của tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *