OLHAR DO PORCO: Abel Ferreira cảnh báo rằng anh ấy sẽ không thay đổi hành vi của mình tại Palmeiras

Với sự ủng hộ gần như không giới hạn của các cổ động viên Palmeiras sau tranh cãi với các trọng tài người Brazil, Abel Ferreira đã bày tỏ sự bất bình của mình trong cuộc họp báo hôm qua, sau khi chứng kiến ​​đội bóng của anh đánh bại Coritiba 3-1 tại Allianz Parque, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 9 Brasileirão. 2023 .

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Bị báo chí chỉ trích nhiều sau khi bị đuổi khỏi sân trong cuộc đụng độ với Fortaleza, ở Copa do Brasil, Abel đã được hỏi tại hội nghị liệu anh có nghĩ đến việc thay đổi hành vi của mình hay không và anh nhìn nhận thế nào về những lời chỉ trích của báo chí đối với những lời phàn nàn bên lề của anh.

– Có rất nhiều người thích nhét Abel vào miệng, bình luận viên trận đấu vừa rồi ngậm Abel vào miệng. Có một điều bạn phải hiểu, tôi là huấn luyện viên, tôi mạnh ở bốn đường, và điều đó sẽ không thay đổi, khi tôi thay đổi, tôi không còn là huấn luyện viên nữa. Sẽ không có bất kỳ bình luận hay phóng viên nào, dù là cha hay mẹ tôi sẽ khiến tôi thay đổi tính cách của mình trong trò chơi. Tôi là một huấn luyện viên căng thẳng, 90 phút của trận đấu, ở đó, khoảng thời gian – người Bồ Đào Nha đang nổi cơn thịnh nộ.

Abel Ferreira cũng bày tỏ sự thất vọng với cách các cầu thủ của mình bị lãng quên khi ông bị sa thải và trở thành tâm điểm của tin tức thể thao:

– Palmeiras là cầu thủ của chúng tôi, và tôi đã rất buồn trong trận đấu trước vì khi tôi bị đuổi khỏi sân, họ không nói về sự ổn định của đội mà họ luôn nói về huấn luyện viên. Đó là điều khiến tôi buồn, các bạn để nhân vật chính của chúng ta làm tâm điểm, những người ghi bàn, những người chạy, họ phải gây được sự chú ý. Tất cả chúng ta cần phải cải thiện, huấn luyện viên, người quản lý, cách các nhà báo nhìn nhận bóng đá cần phải cải thiện – huấn luyện viên, đối với nhiều người, đã là huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử của Verdão cho biết.

Sự thật là Abel Ferreira đang mâu thuẫn với hai tầng lớp mà người hâm mộ Palmeiras có ác cảm từ lâu: trọng tài và báo chí. Và thậm chí vì điều đó, anh ấy còn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ hơn từ người hâm mộ, những người dường như không quan tâm đến những gì được nói trong tuần trên truyền hình hoặc trong các cuộc tranh luận về thể thao.

Chúng ta có thể đồng ý hoặc không đồng ý với lập trường của huấn luyện viên trong cuộc đụng độ công khai với báo chí này, nhưng nếu có một điều ông ấy làm tốt, thì đó là việc Palmeiran đứng ngoài cuộc.

Lặp đi lặp lại. Và đó là tất cả những gì Palmeirans mong đợi từ anh ấy. Đó là lý do tại sao anh ấy ngày càng trở nên vĩ đại hơn trong lịch sử của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *