Odair nói rằng Santos đã chơi trận tệ nhất ở Brasileirão trong trận thua Bragantino: ‘Các tiêu chuẩn đã giảm’

Theo Odair Hellmann, bữa tiệc Santos chơi trò chơi tồi tệ nhất của mình Brasileirão vào tối chủ nhật tuần này (28). đội đánh bại Bragantino 2-0tại Sân vận động Nabi Abi Chedid, cho vòng 1/8 của giải vô địch.

Theo huấn luyện viên này, trình độ của đội đã sa sút so với những trận gần đây, và Peixe gặp vấn đề về kỹ thuật cũng như cường độ thi đấu.

> Phong độ: Hàng thủ tệ hại, Rodrigo Fernández là người tệ nhất trong trận thua Santos

– Hôm nay chúng tôi đã không có một trận đấu tốt, chúng tôi đã chơi kém hơn nhiều so với những gì chúng tôi đã tạo ra ở giải vô địch Brazil. Trận đấu thấp nhất chúng tôi có. Cho đến phút thứ 20 của hiệp một, chúng tôi có cơ hội rõ ràng nhất để ghi bàn, khung thành biến mất, chúng tôi cướp được hai, ba quả bóng. Chúng tôi đã có một pha giữ bóng sạch để vượt lên dẫn trước. Từ phút thứ 30 của hiệp 1 trở đi, họ thay đổi đội hình xuất phát và sau đó chúng ta bắt đầu mất dần tỷ số. Họ có khối lượng và ghi bàn.

– Trong nửa thứ hai, họ tiếp tục với âm lượng. Chúng tôi đã cố gắng thực hiện một số thay thế để cố gắng cải thiện tính tương thích của đánh dấu này, nhưng chúng tôi không thể. Khó khăn lớn mà chúng tôi gặp phải trong trò chơi không phải là tổ chức, tôi nghĩ cường độ của chúng tôi không giống nhau. Nhưng về mặt kỹ thuật, chúng tôi không thể chơi. Chúng tôi không thể kết nối đường chuyền, giữ bóng ở phía trước. Chúng tôi đã đi xuống về cường độ, kỹ năng kỹ thuật và việc đưa ra quyết định của chúng tôi không tốt. Tiêu chuẩn đang giảm, hôm nay chúng ta thăng trầm, chúng ta không thành công. Chúng tôi phải tiếp tục mô hình của mình từ thứ Tư – Odair nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

SỰ LIÊN TIẾP

Santos sẽ thi đấu lại vào thứ Tư tuần này (31), gặp Bahia, ở Vòng 16 Copa do Brasil, tại Arena Fonte Nova. Ở trận đầu tiên, hai đội hòa nhau 0-0.

XEM THÊM GIẢI ĐÁP CỦA ODAAIR HELLMANN BÊN DƯỚI

bàn thua

– Chúng tôi lấy mục tiêu từ điện tích bên, đó là điểm bắt đầu chuyển động cho quả bóng sang phía đối diện. Bàn thắng thứ hai là một pha phản công từ quả phạt góc, vì vậy hôm nay chúng tôi không thể tập trung vào hành động khi bóng không di chuyển. Những chi tiết quan trọng tạo nên sự khác biệt trong một trận đấu, ngay cả khi bạn chơi tốt. Chúng tôi đã hạ thấp tiêu chuẩn của mình, vì vậy Bragantino xứng đáng giành chiến thắng.

Đổi sang thứ Tư, đấu với Bahia, cho Copa do Brasil

– Hãy chờ xem Mendoza có trở lại hay không, hãy đánh giá lại cầu thủ. Chúng tôi đến từ một trình tự rất khó khăn. Tất cả những gì chúng ta phải làm là tìm ra tiêu chuẩn mà chúng ta có cho đến bây giờ. Bạn không thể cứ mãi phản công, chúng ta phải kiểm soát bóng, trao đổi nhiều đường chuyền hơn để có thể chuyển tiếp. Đội cần phải đi ra từ phía sau và chiếm lĩnh khu vực tấn công. Đó là những gì chúng tôi làm, đó là tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi làm điều đó. Hôm nay, do chúng tôi kém hơn nhiều về cường độ và kiểm soát bóng nên điều đó đã giúp ích rất nhiều cho Bragantino. Họ gây rắc rối cho chúng tôi. Các bàn thắng đến từ cánh và phản lưới nhà từ các quả phạt góc, đây là những chi tiết mà chúng tôi cần phải lấy lại, chúng tôi không để thủng lưới những bàn thua như thế. Tất cả các đội đều có những thăng trầm, đó là điều bình thường và tôi hy vọng đó là sự thay đổi của chúng tôi ngày hôm nay.

João Paulo có xứng đáng có cơ hội ở đội tuyển quốc gia không?

– Một thủ môn tuyệt vời, tôi nghĩ anh ấy xứng đáng được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil. Tôi đã làm việc với Weverton, tôi đã làm việc với Alisson và tôi nghĩ João, khi bạn nhìn vào bên trong Brazil, xứng đáng với điều đó. Đó là một khoảnh khắc. Anh ấy trưởng thành, mạnh mẽ, phòng thủ tốt, anh ấy là đội trưởng. Theo quan điểm của tôi, anh ấy có những điều kiện hoàn hảo để được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil.

Lucas Lima và Soteldo cùng nhau

– Họ là những người chơi khác nhau. Một tiền vệ, người kia chơi ở cánh. Kết nối này chúng tôi đang tìm kiếm. Soteldo hiện đã hoạt động trở lại, hôm nay chơi 60 phút, chơi ít trong trận trước và vẫn chưa tiếp xúc tốt do thiếu thời gian. Soteldo sẽ trở lại, Mendoza vắng mặt, tôi đã thực hiện nhiều thay đổi ở khu vực tấn công, điều này cũng tạo ra sự thiếu chuyển động hỗn hợp. Chúng tôi sẽ cố gắng quay lại thời điểm đó để lấy lại sự thống trị, phong cách chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *