Odair ‘lấp đầy quả bóng’ với Deivid và Ângelo và nói rằng làm việc tại Santos là khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh ấy

David Washington và Ângelo đã ghi bàn Santos đã chiến thắng 3-0 của đội trước Bahiatối thứ Tư tuần này (mùng 10, tại Vila Belmiro. Huấn luyện viên Odair Hellmann đánh giá cao màn trình diễn của cả hai trong trận đấu có giá trị Brasileirãonhưng kêu gọi sự bình tĩnh, đặc biệt là với trung vệ 17 tuổi.

– Tất cả chúng tôi đều rất hài lòng với câu trả lời. Ví dụ, Angelo, là mục tiêu thứ hai liên tiếp. Hôm nay anh không chỉ ghi bàn mà còn tham gia vào các pha tấn công, sút bóng từ ngoài vòng cấm. Đây là thành quả của công việc, đào tạo, mang lại sự tự tin. Tìm kiếm những gì anh ấy có thể đã làm một chút trong quá trình chuyển đổi từ cơ bản sang chuyên nghiệp. Đó là thành quả lao động và cống hiến của Ângelo.

> Phong độ: Meninos da Vila mất thăng bằng trong trận thắng Brasileirão của Santos

– Chúng tôi coi đó là điều hiển nhiên, anh ấy (Deivid) có những đặc điểm khác biệt. Không phải thanh niên 17 tuổi nào cũng có phẩm chất, sự ngầu đó. Chúng tôi phải nhận ra rằng anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, nhưng anh ấy đã đi bước đầu tiên. Sau đó mọi người liếm, bạn đi vào bong bóng. Anh ấy là một cầu thủ trẻ giỏi, Menino da Vila, nhưng anh ấy đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp – đã hoàn thành Odair Hellmann, về Meninos da Vila.

XEM THÊM GIẢI ĐÁP CỦA ODAAIR TRONG BỘ SƯU TẬP

Làm việc tại Santos có phải là phần khó khăn nhất trong sự nghiệp của bạn không?

– Nhiều chuyện đã xảy ra. Đặc điểm của địa điểm, câu lạc bộ. Đó là một năm chính trị, đây là lần thứ hai tôi nói về nó. Nó can thiệp vào quá trình, môi trường, sự kiên nhẫn. Cú sốc này không phải là một chấn thương bóng đá bình thường. Những năm trước đã mang đến áp lực ở đây. Chúng ta đưa ra câu trả lời ở đây, chúng ta sẽ nhận được câu trả lời từ bên ngoài. Chúng ta cùng nhau mạnh mẽ hơn, đó là một công việc phức tạp. Tôi rất tự hào và vinh dự được ở đây. Chúng tôi phải có sự cân bằng, tôi không đến đây để nghĩ rằng chúng tôi là tốt nhất trên thế giới. Và đừng nghĩ rằng, vào thời điểm thất bại, chúng ta là kẻ tồi tệ nhất. Thất bại đã xảy ra là không xứng đáng, nhưng điều xứng đáng là đưa bóng vào lưới.

Chiến thắng trước Bahia

– Đó là do một khuôn mẫu trong chương trình trước, nhưng chúng tôi đã không đạt được kết quả. Chúng tôi xứng đáng có một kết quả khác. Điều đó khiến bạn khó nói chuyện với người hâm mộ và nói: “Chúng tôi tốt hơn”. Hôm nay chúng ta có phần trình bày và kết quả. Nó có thể nhiều hơn nữa. Tôi hy vọng chúng ta sẽ để dành nó cho thứ Tư tới, trận đấu với cùng một đối thủ. Đối với mọi thứ liên quan đến trò chơi, nhóm đã đưa ra phản hồi tập trung với sự tập trung cao độ. Những gì đã mất trước đây, không bị mất hôm nay, đó là ba điểm.

Màn trình diễn tốt nhất của Santos mùa này?

– Nó là một trong những thứ tốt nhất. Chúng tôi đã có những trận đấu hay trước Newell, Cruzeiro, Grêmio. Trong trận đấu với Audax, đối thủ đã không sút bóng vào khung thành. Chúng ta chiếm ưu thế nhưng lại không biết cách chuyển thế áp đặt kỹ thuật thành bàn thắng. Tôi muốn khen ngợi nhóm người chơi, vì sự tiến bộ, vì sự tiếp nhận, vì sự giao hàng. Chúng tôi đã thay đổi đội rất nhiều, điều đó thật khó chịu. Nó tạo ra nhiều niềm tin hơn, ngay cả khi có những thay đổi, những mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Camacho đương nhiệm và sự chỉ trích của người hâm mộ đối với cầu thủ

– Tất cả những người chơi tôi tin tưởng. Nó xuất phát từ một tình huống trước Camacho. Hãy đánh giá trò chơi của Camacho, không có tình huống này không thích người chơi. Đó là một phần của nó. Nhưng hãy đánh giá các trận đấu với Cruzeiro, Grêmio… Đó có phải là một trận đấu tệ không? Khi bạn gặp tình huống ‘Tôi không thích bạn’, bạn không thấy chất lượng và sự tốt đẹp. Thích là ý kiến, cá nhân.

Sự ngây thơ trong sự trống rỗng của Nathan và khả năng cứu rỗi

– Nathan, vì João (Lucas) bị chấn thương nên mấy trận gần đây cảm thấy hơi lạc nhịp. Chúng tôi đã cố gắng lặp lại các cầu thủ và chúng tôi đã thấy những cầu thủ đó bị hao mòn. Có lẽ chúng tôi cần phân tích cầu thủ này cho trận đấu tiếp theo. Những người chơi không có khả năng cung cấp 100%, chúng tôi phải xem xét các lựa chọn thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *