Odair Hellmann nói rằng Santos là ‘mẫu mực’ và tuyên bố rằng Vasco ‘không gây ra nhiều vấn đề’

kỹ thuật viên từ SantosOdair Hellmann, ca ngợi Peixe thắng Vasco 1-0. Trận đấu diễn ra vào tối chủ nhật tuần này (14), thuộc vòng 6 Brasileirão, tại Sân vận động São Januário. Ngoài ra, huấn luyện viên cho rằng Cruzmaltino không thực sự đe dọa được Alvinegro, ngoại trừ những quả tạt.

– Điều quan trọng nhất hôm nay là một chiến thắng tuyệt vời trên sân khách, chúng tôi xứng đáng với điều đó. Và cách hành xử của đội, không để thủng lưới bàn nào, thi đấu quyết tâm. Tất cả mọi thứ, khi chúng tôi không thể làm tốt nhất về mặt kỹ thuật, bạn có thể cung cấp. Đối với tôi, nhóm là mẫu mực về mặt đó.chúng tôi có hiệu quả. Vasco không tạo ra nhiều vấn đề cho chúng tôi, ngoại trừ pha chuyền bóng ở khu vực đó. Hàng phòng ngự của chúng tôi đang rất tập trung. Tất nhiên, chúng tôi muốn cầm bóng nhiều hơn, tạo ra nhiều tình huống hơn, nhưng cục diện trận đấu là như vậy. Chúng tôi hoàn hảo trong tình huống này – Odair nói trong một cuộc họp báo.

> TRÌNH ĐỘ: Tỏa sáng, Deivid lại tỏa sáng, Lucas Lima là người ghi bàn trong chiến thắng của Santos trước Vasco

– Cho đến phút thứ 15, chúng ta không có được sự tiến bộ như mong muốn, giống như những trận đấu khác. Nhưng khi chúng tôi làm điều đó, khi chúng tôi đặt bóng xuống, về mặt kỹ thuật, chúng tôi đã quay trở lại cuộc chơi. Chúng tôi không bao giờ rời cuộc chơi một cách chiến thuật, nhất quán và có tổ chức. Khi bước vào hiệp 1, chúng tôi chơi kỹ thuật, chơi hiệu quả, ghi bàn và cũng tạo ra những tình huống áp sát. Trong hiệp hai, điều đó khó khăn hơn theo nghĩa đó – anh ấy kết luận.

XEM CÁC CÂU TRẢ LỜI KHÁC CỦA ODAAIR TRONG BỘ SƯU TẬP

chiến lược của Santos

– Chiến lược là bạn có sự kiên định trong phòng ngự, có tổ chức phòng thủ, gây áp lực, cường độ trước các công trình của đối phương. Gây áp lực lên người đang cầm bóng, đặc biệt là gây khó khăn cho việc tiến lên. Ngày nay, chúng tôi không có nhiều cầu thủ tốc độ như vậy, ngoại trừ Ângelo và (Lucas) Braga. Soteldo, Mendoza cũng cung cấp tính năng này, chuyển tiếp, phản công và tốc độ.

Thông tin thêm về trò chơi

– Mỗi trò chơi có câu chuyện của nó. Đối đầu với Grêmio, chúng tôi có 65% thời lượng bóng, chúng tôi đã chơi bên phần sân của Grêmio trong phần lớn thời gian của trận đấu. Và chúng tôi không thể biến điều đó thành bàn thắng hay chiến thắng. Với chuỗi trò chơi ba ngày một lần, không phải lúc nào bạn cũng có thể lưu mọi thứ bạn luyện tập, muốn, suy nghĩ. Còn có một đối thủ (Vasco) cũng chơi ép sân, dồn nhiều cầu thủ vào các pha tấn công.

Chiến thắng ngay cả với những biến dạng

– Để tạo niềm tin, để chứng tỏ mình mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn. Một chiến thắng như thế này cho thấy điều đó, nó tạo niềm tin cho các vận động viên, cho môi trường. Hôm nay chúng ta không có Felipe Jonatan, người sẽ phải ngồi ngoài 8 tháng, đã xảy ra tình huống với Eduardo (Bauermann), người chắc chắn ở hàng thủ. Soteldo, Mendoza, Marcos Leonardo, Lucas Pires. Nhìn vào tầm quan trọng của kết quả, chiến thắng. Nhóm này cho thấy khả năng sản xuất ngay cả khi thiếu hụt. Không có nhóm, bạn không thể tồn tại trong lịch này. Nhóm trả lời rằng chúng tôi vững chắc, rằng tôi có thể tin tưởng vào tất cả những người chơi có sẵn.

Dự đoán cho trận đấu với Bahia, cho Copa do Brasil

– Đây là một trò chơi khác, một câu chuyện khác. Trong trận đấu đó, chúng tôi đã xoay sở để thay đổi áp lực, chất lượng, năng lực của mình để dẫn đến kết quả 3-0. Bahia chơi ít hơn 2 người trước Flamengo nên đã có cơ hội gỡ hòa, tạo ra nhiều khó khăn, những tràng vỗ tay rời sân. (Bahia) Nó sẽ đi kèm với các chuyển động khác, tìm các tình huống khác để gây khó khăn cho chúng tôi. Chúng ta phải chuẩn bị cho điều đó. Trò chơi kết thúc, trò chơi kết thúc. Ăn mừng đến khoảng 5, 4 giờ sáng thôi. Từ ngày mai, khi bạn ăn sáng, làm việc, hãy tập trung, vì trận đấu sẽ khó khăn hơn so với các ĐTQG Brazil. Đó là một sự biến đổi khác.

Ngày của Mẹ

– Tôi muốn nhân cơ hội này chúc tất cả các bà mẹ một Ngày của Mẹ hạnh phúc. Đặc biệt, đối với các bà mẹ của Santos, chúng tôi đã có thể tặng họ món quà này. Và, trên hết: gửi đến mẹ tôi, Bernadete và vợ tôi, Jaqueline, mẹ của ba đứa con. Người ở nhà, một mình, với những đứa con ở xa. Nhưng anh ấy đã ở đó, ngồi trên chiếc ghế dài và thực sự cổ vũ cho chúng tôi để có được chiến thắng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *