Odair Hellmann đánh giá cao sự cạnh tranh của Santos và cho rằng Palmeiras ‘không tạo ra những tình huống nguy hiểm’

Santos hòa không bàn thắng với Palmeiras, tại Vila Belmiro, ở vòng 7 Brasil. Sau khi bẻ thành công mạch thắng của Verdão trong trận đấu, Odair Hellmann đánh giá cao sự thi đấu của Peixe và đánh giá đối thủ không tạo ra những tình huống nguy hiểm.

– Chiến lược (Santos) thành công, chỉ còn thiếu phần cuối cùng. Thêm một chút bình tĩnh và quyết tâm để biến chiến thuật đó thành lối thoát trước bàn mở tỷ số. Trong hiệp hai, chúng tôi đã gặp khó khăn. Nhưng cả đội đã không ngừng thi đấu. Palmeiras giữ bóng nhưng cũng không tạo ra được tình huống nguy hiểm nào. Chúng tôi không ăn mừng trận hòa, mà ăn mừng cuộc thi. Hôm nay đội Palmeiras gặp rất nhiều khó khăn – vị chỉ huy tuyên bố.

+ Phong độ: Điểm sáng ở hàng phòng ngự giúp Santos có trận hòa trước Palmeiras

Với thế trận khác hẳn kể từ sau bàn thua của Paulistão, Santos đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong khâu phòng ngự. Đã có 10 trận giữ sạch lưới trong 14 trận gần nhất. Về chủ đề này, Odair chỉ ra sự khác biệt trong các diễn viên để giải thích những cải tiến.

– Chẩn đoán mà chúng tôi đưa ra là chúng tôi phải thực hiện các biện pháp khác và khác với những gì chúng tôi đã làm ở Giải vô địch Paulista. Chúng tôi đã chạy 90 km ở Paulista, bây giờ chúng tôi đã chạy 103, 105, 107. 20 km để đi. Đội gần như tăng gấp đôi tốc độ đã tăng lên, một số người chơi đã tăng gấp đôi xếp hạng của họ. Chúng tôi chẩn đoán, nhận ra những gì chúng tôi cần cải thiện, ngồi xuống, lập kế hoạch và thực hiện – báo cáo với chỉ huy từ Santos.

XEM CÁC CÂU TRẢ LỜI KHÁC CỦA ODAAIR HELLMANN:

Sự tiến hóa của Angelo

Chúng tôi đã nói chuyện và làm việc. Anh ấy đã chi tiêu nhiều hơn. Hôm nay anh ấy đã có cơ hội và làm một động tác với tôi, anh ấy dường như mất thăng bằng… Nhưng anh ấy đang tìm kiếm và cố gắng nhiều hơn nữa để ghi bàn. Đó là sự tiến hóa, bạn phải làm việc và lặp lại. Nó cũng cẩn thận, vì nó là một trò chơi cứ sau ba ngày. Không thể lúc nào cũng sút 60 quả, nhưng chúng tôi cố gắng hết sức để kết thúc trận đấu, rê bóng, tạt bóng chính xác và chân phải. Nó đã phát triển và bây giờ là lúc để tiếp tục. Nó nói chuyện, hiển thị video, di chuyển. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi và của anh ấy.

Rất có thể Santos đang chiến đấu ở đỉnh cao

Hôm nay có sự cạnh tranh có và không có bóng. Chiến lược, tổ chức, cạnh tranh, nhưng với sự xuất hiện, định nghĩa. Trong hiệp hai, đó là sự cạnh tranh và tổ chức nhiều hơn là kỹ thuật. Santos mạnh hơn, đó là điều chắc chắn, và chúng tôi luôn tưởng tượng trận đấu tiếp theo, World Cup của chúng tôi là trận đấu tiếp theo. Hãy xem ai đã sẵn sàng 100% cho trận đấu tiếp theo của Cúp quốc gia. Chúng tôi đã giành được điểm số, chúng tôi muốn tiến lên phía trước và tìm ra giải pháp.

Tiềm năng David Washington

Anh ấy đã chơi tốt trong trò chơi. Anh ấy đã hoàn thành, thực hiện các động tác cá nhân. Anh ấy cam kết, có cá tính, sẽ phát triển và có một sự nghiệp khổng lồ. Bầu trời là giới hạn. Anh ấy đã đi những bước quan trọng, có cá tính, với sự giúp đỡ của các nhóm và câu lạc bộ. Xu hướng là tăng trưởng, mặc dù biến động là bình thường. Nó có một cái đầu tốt. Anh ấy biết tài năng đã đưa anh ấy đến đây, nhưng chủ yếu là nỗ lực và nhân cách. Chúng tôi sẽ giúp đỡ và bảo vệ bạn khi cần thiết. Nó đã diễn ra tốt đẹp trong trận đấu.

Trận đấu với Audax Italiano

Bắt đầu từ ngày mai, chúng tôi sẽ nghiên cứu đối thủ và cả tình huống này. Làm cá nhân những gì chúng tôi làm. Nói chuyện với bộ phận y tế và tiến hành đánh giá này và có thể cho một số cầu thủ cơ hội. Có lẽ một sự thay đổi hệ thống. Có một chuyến đi vào thứ Tư, vì vậy nó mệt mỏi hơn. Ý tưởng là suy nghĩ rất nhiều về trò chơi tiếp theo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *