Ở São Paulo, Rafinha ăn trưa trong một khu ổ chuột ở Recife, gọi điện cho Neuer và gặp cựu Corinthian: ‘Tôi lỡ liên lạc’

Hậu vệ phải Rafinha, từ Sao Paulo, đã tận dụng kỳ nghỉ mà anh ấy nhận được vào thứ Năm tuần trước (ngày 18) từ huấn luyện viên Dorival Júnior và đến thăm Coque favela, ở Recife (PE), với ảnh hưởng kỹ thuật số từ Pernambuco Ney Silva, được biết đến với tình bạn của anh ấy với một số cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Trong bữa trưa, cựu chiến binh ba màu 37 tuổi nói về nỗi nhớ quê hương sau 16 năm sống ở nước ngoài, đưa ra những lời khuyên về cách thành công trong sự nghiệp, nói chuyện với Acosta, người Uruguay từng có thời gian ở Corinthians năm 2008 và , đáng ngạc nhiên nhất là anh ấy đã gọi điện video với thủ môn người Đức Neuer, người mà anh ấy đã chơi cùng ở Bayern Munich và là bạn cá nhân.

– Trực tiếp từ Coca. Tôi đã theo dõi bạn một thời gian, nhưng nhìn thấy những người ở đây, cách bạn sống cuộc sống của bạn ở đây thật tuyệt. Nhìn thấy niềm vui của bạn là rất lớn. Tôi đã sống 16 năm bên ngoài Brazil và tôi nhớ niềm vui cũng như các mối quan hệ. Dẫu biết khó khăn thì phải theo đuổi thì mới thành công trong cuộc sống, tôi thấy cũng hay.

– Tôi đến từ cộng đồng, tôi biết tình hình. Bạn phải chiến đấu rất nhiều. Chúng tôi biết không có gì là dễ dàng. Tôi thích theo sát điều này, tôi đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp. Trẻ em một mình ở đây có thể đến câu lạc bộ. Tới fut7, tới các chuyên gia. Nếu bạn có thể đi đến bóng đá, thậm chí còn tốt hơn. Chúng tôi hy vọng nhiều Rafinha sẽ ra đi từ đây.

Cựu binh cũng nhận xét về con đường để cậu bé đạt được thành công trong bóng đá.

– Điều đầu tiên, Ney, là kỷ luật. Bạn phải có kỷ luật. Nếu bạn không có nó, nó không đủ. Kỷ luật là gì? Đào tạo, tận tâm, chuyên nghiệp. Nghỉ ngơi một lát. Nghỉ ngơi cũng rèn luyện. Cùng với điều này, kỹ thuật. Khả năng trở thành một vận động viên chuyên nghiệp là rất lớn. Anh ấy chơi bóng giỏi, có kỹ năng, ghi bàn trong khu vực lân cận, chơi rất nhiều. Với chỗ ấy? Những người khác tập luyện quá nhiều, chạy, chuyên dụng, nhưng thiếu kỹ thuật. Người đàn ông đã quản lý để đoàn kết tất cả những điều này, điều đó không dễ dàng, bởi vì nếu có, mọi người sẽ thành công. Đất nước của chúng tôi? Cứ 1 triệu thì ai cũng muốn làm cao thủ. Đồ chơi đầu tiên là gì? Quả bóng. Đó là kỳ thi tuyển sinh tồi tệ nhất mà chúng tôi có.

– Một cậu bé bắt đầu từ ngày hôm nay, trước hết hãy chuyên tâm vào việc học của mình, bởi bóng đá không phải là sự đảm bảo cho bất kỳ ai. Bạn phải học tập, chuẩn bị, cống hiến hết mình. Khi có cơ hội, bạn cần phải sẵn sàng. Tàu hỏa, tàu hỏa. Bạn phải cống hiến hết mình. Bây giờ, bóng đá là toàn cầu. Mọi người chạy. Những người quản lý để kết hợp tính chuyên nghiệp và làm việc với kỹ thuật sẽ nổi bật. Một cậu bé ghi nhớ điều này trong đầu sẽ tiến xa. Đôi khi bạn sẽ không đến một câu lạc bộ lớn như vậy, sau đó bạn sẽ đến một câu lạc bộ nhỏ, nhưng bạn sẽ có cơ hội. Người đàn ông trên lầu nhìn mọi người. Là rất nhiều. Nó đầy cạm bẫy. Bạn phải cẩn thận với sự điềm tĩnh. Bình tĩnh là đau đớn. Giờ đây, những người chơi không ngủ sẽ bị bỏ lại phía sau. Một ngày, hai, ba… – Rafinha kết luận.

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *