Ở lại Dorival! Là HLV, chủ tịch São Paulo hy vọng CBF tuyển chọn ngoại binh cho ĐTQG

Đó không chỉ là dàn hợp xướng được thành lập bởi phần lớn trong số hơn 40 nghìn người có mặt trong thất bại Sao Paulo về Tolima vào thứ Năm tuần trước (8), ở Morumbi, nơi đã mở rộng lượng khán giả ba màu để CBF không thực sự chọn Dorival Júnior làm huấn luyện viên mới đội Brazil. Chủ tịch Julio Casares là một người khác ủng hộ ý chí của công chúng rằng thực thể đáp ứng mong muốn có một người nước ngoài đảm nhận vai trò này.

Trong một cuộc phỏng vấn với ‘ESPN’, vị giám đốc này khẳng định ông tin tưởng vào lập trường của CBF với những tên tuổi đến từ nước ngoài. Vì vậy, hãy để Dorival một mình trong CT da Barra Funda.

Thông tin rằng giám đốc của tổ chức cao nhất của bóng đá São Paulo đang tìm kiếm huấn luyện viên của bộ ba màu ban đầu được tiết lộ bởi cổng thông tin ‘UOL’. Theo nguồn tin này, cái tên Dorival luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu nếu Ancelotti, người đã xác nhận ở lại Real Madrid, Tây Ban Nha, từ chối lời đề nghị tiếp quản. quốc tịch được chọn.

Sau khi thất nghiệp trong quý đầu tiên, sau khi bị Flamengo sa thải mặc dù đã giành được cúp Brazil và danh hiệu Libertadores, Dorival đã được São Paulo công bố vào cuối tháng Tư. Kể từ đó, huấn luyện viên đã ghi tám trận thắng, bốn trận hòa và hai trận thua trong giai đoạn thứ hai này ở Morumbi. Theo nguồn tin từ hội đồng quản trị được nghe bởi L!, Tricolor đã có sẵn cái tên để thay thế Dorival nếu rời CLB. Tên anh ấy là Brasil.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *