Nino khen ngợi việc được gọi lên ĐTQG nhưng cảnh báo: ‘Đã đến lúc giúp Fluminense đáp trả’

Thách thức giúp Fluminense tìm lại chính mình sau khi bị loại ở Copa do Brasil cũng huy động các cầu thủ đang lên của đội. Được công bố trong đội hình của Ramon Menezes cho các trận giao hữu của đội tuyển quốc gia Brazil với Guinea và Senegal, vào tháng 6, đội trưởng Nino đã nói về sự khác biệt giữa khoảnh khắc cá nhân của anh ấy và sự thất vọng của Tricolor das Laranjeiras khi bị đối thủ Flamengo loại ở vòng 16 đội Cúp quốc gia. đến từ Braxin.

Trong một cuộc phỏng vấn ở khu vực hỗn hợp sau khi Fla-Flu bị loại khỏi Copa do Brasil, hậu vệ này tỏ ra dứt khoát khi nói về chủ đề này.

+ Kiểm tra lịch trình và phân loại Brasileirão

– Hiện tại, tôi đang sống trong một giấc mơ. Đội tuyển quốc gia là mục tiêu của mọi cầu thủ. Tất nhiên, tôi hơi bị giằng xé trong khoảnh khắc cá nhân và tập thể này, nhưng tôi không bao giờ nghĩ về đội tuyển quốc gia bây giờ – và anh ấy đã sửa đổi:

– Còn vài ngày nữa để anh giới thiệu cho tôi ở đó. (lựa chọn) và chúng tôi đang ở trong một giai đoạn rất quan trọng tại Fluminense. Nơi chúng tôi phải phản ứng ở Fluminense – anh ấy giải thích.

Phái đoàn Brazil đã có mặt vào ngày 12 tháng 6, tại Barcelona (ESP). Tại thành phố đó, Brazil sẽ tập luyện năm lượt trước trận đấu với Guinea, tại sân vận động Cornellà-El Prat của Espanyol. Trận đấu tiếp theo, với Senegal, sẽ được tổ chức tại José Alvalade, sân vận động Sporting, ở Lisbon.

Trong khi đó, Fluminense sẽ thi đấu lại vào Chủ nhật tới (4), lúc 4 giờ chiều, gặp Red Bull Bragantino, tại Maracanã, trong khuôn khổ vòng 9 Giải vô địch Brazil. Tricolor hiện đứng ở vị trí thứ 8, với 13 điểm. Gross Mass có cùng số điểm, nhưng ở vị trí thứ 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *