Những tên tuổi lớn của Quần vợt bãi biển quy tụ người yêu ở nhà thi đấu São Paulo

Decathlon, một thương hiệu đồ thể thao của Pháp với hơn 50 cửa hàng ở Brazil, đang xúc tiến ra mắt phiên bản thứ ba của ITF Sand Series Decathlon, một trong những giải đấu quần vợt bãi biển lớn nhất thế giới.

Vì giải đấu sẽ diễn ra ở Brasilia, bắt đầu từ ngày 14 tháng 6, ý tưởng là mang hương vị của sự kiện đến São Paulo, tại tòa án Posto 011, ở Arena XP, nằm ở trung tâm của Faria Lima.
Với sự góp mặt của những người có tầm ảnh hưởng và các vận động viên thể thức, mọi người vào “chơi” dưới sự hướng dẫn của Zé Luiz, tay vợt chuyên nghiệp và giáo viên tham khảo môn quần vợt bãi biển ở Brazil, và Michele Cappelletti, người Ý từng 4 lần vô địch thế giới, người có sự hỗ trợ của Sandever , một thương hiệu chuyên về quần vợt bãi biển của Decathlon.
Trong số những người có mặt có nhà báo kiêm phát thanh viên Álvaro José, một huyền thoại của làng báo thể thao Brazil, người đã tận dụng những lời khuyên từ những người giỏi nhất thế giới để cải thiện kỹ năng của mình trong môn thể thao này.
2023 ITF Sand Series Decathlon
Trong năm thứ hai liên tiếp, Decathlon là nhà tài trợ chính và quyền đặt tên cho ITF Sand Series Brasília, giải Quần vợt bãi biển chính thức lớn nhất thế giới, sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 18 tháng 6 tại Arena Mané Garrincha. Dự kiến ​​quy tụ hơn 700 vận động viên và 10.000 cổ động viên.
Cuộc thi sẽ được hỗ trợ bởi thương hiệu chuyên về quần vợt bãi biển Sandever, người sẽ cung cấp bóng, vợt và lưới chính thức cho sự kiện, cũng như cung cấp một gian hàng độc quyền tại chỗ để giới thiệu các sản phẩm và sản phẩm cho công chúng.
Ngoài ra, những tên tuổi lớn trong lĩnh vực thể thao và đối tác kỹ thuật của Decathlon và Sandever, chẳng hạn như Michele Cappelletti, nhà vô địch thế giới bốn lần, và bộ đôi Rafaela Miiller và Patty Diaz, từng hai lần vô địch thế giới ở nội dung đánh đôi và vô địch trên 50 chặng. The World Tour, cũng sẽ tham gia cuộc thi. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *