Nhân viên hoang dã tìm cách dọa phóng viên sau câu hỏi gây tranh cãi ở Paris

Theo thông tin từ các nhà báo có mặt tại buổi họp báo của Thiago Wild vào thứ Ba tuần này tại Roland Garros, một nhân viên của vận động viên này đã đe dọa một nhà báo đặt câu hỏi gây tranh cãi.

Câu hỏi đặt ra là lập trường của vận động viên đối với đơn khiếu nại mà Bộ Công cộng Rio de Janeiro nhận được liên quan đến bạo lực gia đình mà anh ta sẽ phạm phải với bạn tình cũ, Thayane Lima, một cuộc điều tra đã bị dừng lại từ tháng 4 năm ngoái. Theo UOL, vận động viên đã không được tòa án tìm thấy tại địa chỉ được chỉ định ở Rio de Janeiro trong ba lần để nhận trát đòi hầu tòa.

Wild, tại cuộc họp báo, từ chối trả lời câu hỏi và bảo phóng viên viết bất cứ thứ gì anh ta muốn.

Nhà báo Jannik Schneider đã được một nhân viên từ Paraná tiếp cận anh ta, xem thông tin đăng nhập của anh ta và cố gắng chụp ảnh. Phóng viên từ chối và nhân viên Wild rời khỏi hiện trường.

“Một nhà báo không nên là một phần của câu chuyện. Thật buồn khi điều này xảy ra khi chúng tôi rời khỏi phòng. Tôi không muốn nói thêm, nhưng tôi nói thêm rằng tôi đã hỏi một câu hỏi hợp lệ dựa trên thông tin công khai từ hội đồng trọng tài Rio 2022. Cảm ơn bạn @djub22
vì đã hỗ trợ tôi và nhiều đồng nghiệp vì sự hỗ trợ của họ sau đó”, nhà báo nói và cảm ơn sự hỗ trợ của những người bạn khác, bao gồm cả ITWA, hiệp hội các nhà báo quần vợt đã làm việc nhiều năm và đưa tin về Grand Slam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *