Nhân tố Beraldo: São Paulo đã lên kế hoạch tăng lương cho viên ngọc cơ bản đã thay đổi từ phương án thứ sáu thành người nắm giữ tuyệt đối hàng thủ

+ Xem câu lạc bộ Brazil có nhiều người ủng hộ nhất

Chất lượng của lứa trẻ hứa hẹn đến từ São Paulo khiến các đối thủ phải choáng váng. Nhưng không phải người bình thường ở São Paulo. Dù chỉ ra sân 4 trận trong năm 2022 và là sự lựa chọn thứ 6 cho hàng thủ ở mùa giải đó, Beraldo đã thu hút sự chú ý từ khi còn ở lứa U17.

Việc tham gia Copa São Paulo dành cho lứa tuổi thiếu niên vừa qua đã khẳng định điều kiện về lời hứa lớn nhất của cơ sở cho vị trí này. Và nó đã khiến ban lãnh đạo phải tìm người đại diện để ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Điều này dẫn đến một tình huống trớ trêu. Beraldo, với một hợp đồng mới, chỉ tập luyện, cuối cùng đã bị Luizão vượt qua, người được thăng chức vội vàng và không nhận được sự quan tâm tương tự từ ban lãnh đạo. Đó là lý do tại sao anh ấy rời câu lạc bộ theo dạng tự do vào cuối năm.

Trong mọi trường hợp, trong khi hàng phòng ngự được cung cấp cho São Paulo vào đầu năm, Ceni đã loại bỏ phần lớn. Beraldo có thể cung cấp cho anh ấy những gì anh ấy muốn: chơi bên trái và có tốc độ và khả năng lái xe để chơi. Với sự ra đi của Luizão, Miranda và Léo cũng như chấn thương của Arboleda và Diego Costa, các cầu thủ trẻ đang vươn lên và chiếm được một suất trong đội hình xuất phát. Trạng thái được duy trì với sự xuất hiện của Dorival Júnior. Và điều đó bây giờ dường như không có ngày kết thúc.

Các cuộc đàm phán sắp tới không phải là dễ dàng nhất. Nhân viên không muốn kéo dài thời gian ràng buộc. Tricolor muốn một năm nữa. Nó đang tiến triển thế nào? Chỉ có thời gian sẽ trả lời. Trong khi đó, São Paulo mù quáng: nó phủ quyết việc các cầu thủ tham dự Giải vô địch U-20 Nam Mỹ hồi đầu năm và bây giờ là ở hạng mục World Cup. Rốt cuộc, anh ấy đã là một người mới bắt đầu tuyệt đối ở Morumbi. Với tiềm năng, ai biết được, xuất hiện trong chính.

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *