Nhà vô địch Olympic, Dante thi đấu trong giải Quần vợt bãi biển quốc tế ở Itumbiara (GO)

Rio Marina Club Open, sự kiện Quần vợt bãi biển quốc tế đầu tiên ở bang Goiás, sẽ có nhà vô địch Olympic. Dante Amaral, huy chương vàng môn bóng chuyền trong nhà cùng Brazil tại Athens 2004, sẽ tham gia cuộc thi được tổ chức tại Câu lạc bộ Marina của Rio, ở Itumbiara, từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7. Sự kiện này được tài trợ bởi Tòa thị chính Itumbiara.

Tín dụng: Rower Almeida

Dante sinh năm 1980 tại Itumbiara, là một trong những biểu tượng bóng chuyền trong nhà của đất nước, thành công cùng Brazil từ cuối những năm 1990 đến 2013. Anh giải nghệ năm 2018 và tập luyện môn Quần vợt bãi biển từ năm ngoái. Anh nhanh chóng bị hớp hồn bởi tinh thần mới của cát và sẽ thi đấu ở hạng B nghiệp dư.

“Tôi được con gái riêng của tôi, Maria Tereza, hiện đang chơi cho lứa tuổi U14, giới thiệu. Tôi đang tìm một môn thể thao không tác động nhiều để tập luyện. Tôi yêu thích ngay. Quần vợt bãi biển là môn thể thao rất dân chủ và phát triển, ít mang tính thử nghiệm” , người đàn ông đến từ Goiás, một cựu vận động viên bóng chuyền khác di cư sang thể thao phát triển nhất đất nước và có hơn 1,1 triệu người tập luyện ở Brazil, cho biết: “Chúng tôi có những điểm tương đồng như quy mô sân, ấn tượng, vấn đề những cú đập bóng và những cú lốp bóng giống nhau. Tốc độ của quả bóng là khác nhau, cũng là vấn đề di chuyển về phía sau bởi vì trong bóng chuyền, nó luôn hướng về phía trước và vợt. Nhưng ở những khía cạnh khác, nó rất giống nhau và đó là lý do tại sao những người chơi bóng chuyền biết đến nó. Tôi thích nó “.

Dante đã tập luyện tới ba giờ mỗi ngày cho đến tháng Ba, khi anh ấy tiếp quản Ban thư ký thể thao Itumbiara và phải giảm thời gian tập luyện của mình hai đến ba lần do các cam kết ở Thành phố. Dante nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ một sự kiện tầm cỡ này. Cuộc thi chuyên nghiệp sẽ có một giải đấu BT 200 với tổng giải thưởng là 15.000 đô la Mỹ sẽ quy tụ những tên tuổi lớn trong môn thể thao này và hai giải đấu BT 10 nữa với số điểm trong bảng xếp hạng thế giới.

“Là thư ký, tôi cố gắng xem tất cả các môn thể thao. Tất cả chúng ta đều biết rằng Bãi biển là môn thể thao toàn diện. Tôi cũng chơi, tôi tập luyện”, anh ấy nói: “Mang đến một sự kiện tầm cỡ như thế này, một chiếc ITF BT 200 đến Itumbiara, vì bang Goiás, bang đầu tiên của bang này, khiến chúng tôi rất vui và đang đi đúng hướng. Thể thao là một công cụ tuyệt vời để biến mọi người thành người tốt. Chúng tôi rất vui khi có cuộc thi này trong thị trấn của mình. Nó sẽ thúc đẩy thành phố, ngành du lịch và nói chung. Datuk Thành phố của chúng tôi nhận thức được điều này. Nói chung, nó sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi ở cấp độ thế giới”.

Sự kiện tiếp tục mở đăng ký cho cả hạng chuyên nghiệp và nghiệp dư A, B, C và D thi đấu Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ. Các cựu chiến binh và thanh niên cũng sẽ tham gia cuộc thi ở các hạng tuổi 40, 50, 60 tuổi và dưới 18, 16, 14 và 12 tuổi. Đăng ký chuyên nghiệp được thực hiện thông qua trang web Marina Rio Club Open – ITF BT200 – thông qua liên kết https://dizplay.com.br/marinaopen .

Phòng vé bán vé được mở. Nhóm vé đầu tiên đã được mở bán với mức giá chiết khấu và cabin cho phép bạn sử dụng khán đài độc quyền, dịch vụ Quầy bar độc quyền, Phòng chờ Grand Roof, Quyền ưu tiên và Quyền ra vào có kiểm soát, bên cạnh các hoạt động của nhà tài trợ và xổ số hàng ngày.

Sự kiện sẽ có chỗ ngồi chung miễn phí cho công chúng ra vào có điều khiển do sức chứa 300 người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *