NBA Draft Special với Stabolito!

Đã đến lúc dự thảo đặc biệt hàng năm!!!! Và, tất nhiên, chúng tôi không thể làm điều đó nếu không có vị khách rất đặc biệt cho NBA Draft: Ricardo Stabolito, chuyên gia được cho mượn từ Jumper.

Và vì nó đặc biệt, hãy bắt đầu chương trình kéo dài hai giờ! Đúng vậy, hai tiếng đồng hồ nói về bóng rổ (được rồi, chúng ta lạc đề ở đây và ở đó). Chương trình sẽ diễn ra vào sáng sớm thứ Năm để bạn có thể nghe nó trước bản nháp tối nay và chuẩn bị tốt hơn cho top 10 (thậm chí có thể là top 14!!).

Chúng tôi đi sâu vào những gì mong đợi từ mỗi khách hàng tiềm năng, tỷ lệ cược lớn nhất cho mỗi đội, vị trí và tất nhiên là nhà vô địch lớn của Wembanyama Cup.

Chúng tôi nhân cơ hội này để nói một chút về Overtime Elite, thực hiện một chuyến tham quan tin tức với các tin tức trong nước và quốc tế, các trận chung kết giải đấu và nhiều kênh của Brazil.

Vì vậy, hãy nhấn play và theo dõi chúng tôi để chuẩn bị cho NBA Draft với Stabolito!!

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, số liệu thống kê và lời khuyên. Đăng ký, nhưng để lại lượt thích của bạn và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên các mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *