NBA đã bắt đầu!

Mùa giải NBA 2023/24 đã bắt đầu. Một số cái tên xuất hiện trong đội bóng mới, có quyền ly hợpvà trận đầu tiên của Victor Wembanyama cho San Antonio Spurs.

Tại Brazil, NBB đã trở lại với mọi thứ sau khi Giải vô địch Paulista nam kết thúc và một số đội đã cho thấy rằng họ sẽ đến để cạnh tranh danh hiệu. Ngoài ra chúng tôi còn có FIBA ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​Mỹ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​ual của trang web của chúng tôi Trong một quyết định bất ngờ, vì đã loại đội Brazil khỏi Sulamericana, FIBA ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ cung cấp một suất cho ba người đứng đầu từ NBB năm ngoái. Vì vậy, Franca, São Paulo và Flamengo sẽ thi đấu 23/24 trận.

Ở hạng mục nữ, chúng ta có một nốt buồn vì sự ra đi của Simone Lima, đội trưởng đầu tiên nâng cao chiếc cúp LBF vào năm 2011 và có 9 mùa giải luôn chơi cho cùng một đội. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội nữ tại Panamericano và sự trở lại của Paulista Feminino.

Chúng tôi cũng đã nói về tuần lễ Euro. Và với màn ra mắt xuất sắc của Yago cho Estrela Vermelha ở giải đấu này (có người cho rằng nếu không đuổi anh ra sân thì có lẽ kết cục trận đấu đã khác). Và không phải ở Serbia mới có những tác phẩm kinh điển. Ở Tây Ban Nha, chúng tôi có trận đấu Real Madrid x Barcelona rất cạnh tranh.

Để kết thúc, tất nhiên là một loạt tin tức nhanh chóng, kể cả tình huống nực cười mà Harden đã gặp phải với 76ers. Năm nay anh ấy vẫn chơi à?

Có một cuộc trò chuyện kéo dài hơn một giờ. Vì vậy hãy bỏ trò chơi và theo dõi chúng tôi!

Đăng ký kênh Jumper Brasil trên Youtube

Mọi thông tin về NBA đều có trên kênh Jumper Brasil. Phân tích, thống kê và lời khuyên. Đăng ký nhưng thích và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào của chúng tôi.

Và bạn có muốn biết mọi chuyện diễn ra ở giải bóng rổ hay nhất thế giới không? Vì vậy, hãy bật thông báo ở góc bên phải màn hình của bạn và đừng bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Vì vậy, hãy theo dõi Jumper Brasil trên mạng xã hội của bạn và thảo luận với chúng tôi về những điều tuyệt vời nhất đang diễn ra tại NBA

  • Instagram
  • Twitter
  • Facebook
  • Không phải nhóm Whatsapp
  • Sợi
  • Hướng dẫn bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *