Nadal chia tay

Rafael Nadal tuyên bố rút lui khỏi Roland Garros và tiến xa hơn. Anh sẽ dừng lại vài tháng, tái tạo cơ thể và chuẩn bị kết thúc sự nghiệp vào năm 2024.

Năm tới chắc chắn sẽ đầy rẫy những cuộc chia tay và tất nhiên là không ít nước mắt của người hâm mộ. Không còn nghi ngờ gì nữa, mọi giải đấu bạn chơi sẽ nhận được rất nhiều sự tôn trọng.

Điều xúc động nhất trong cuộc họp báo được đưa ra là sự ngoan cường của người Tây Ban Nha. Anh ấy nói rất rõ ràng: anh ấy không muốn dừng lại ở một cuộc họp báo đơn thuần. Anh ấy muốn thực hiện một nỗ lực cuối cùng để kết thúc một cách xứng đáng và có niềm tin rằng anh ấy có thể kết thúc với một thành tích. Nó sẽ phụ thuộc vào thể chất.

Nó còn phụ thuộc vào thể chất của bàn chia tay mà tay vợt người Tây Ban Nha sẽ làm. Roger Federer thi đấu không tốt lắm, anh chọn Laver Cup là Vũ điệu cuối cùng. Điều đó thật thú vị nhưng chẳng hạn như thời gian nghỉ giải lao tại Wimbledon bị thiếu.

Tôi đã có thể tưởng tượng giải đấu nào đã được chọn. Nadal chỉ bóng gió rằng Roland Garros và thậm chí cả Thế vận hội sẽ được đưa vào. Anh ấy muốn chơi Davis Cup vào cuối năm nay vào tháng 11. Đó là một điều ước.

Tôi sẽ sắp xếp lịch trình của anh ấy như sau: Giải quần vợt Úc Mở rộng, Acapulco (anh ấy có công việc kinh doanh ở gần Cozumel), Indian Wells, Monte Carlo, Barcelona, ​​​​​​​Madrid, Rome, Roland Garros, Wimbledon và Thế vận hội. Bao gồm cả Montreal và US Open. Tất nhiên, mọi thứ phụ thuộc vào cách bạn đối phó với những cơn đau nhức vì chúng có thể được rút ngắn hoặc kéo dài.

Bằng cách tuyên bố giải nghệ vào năm 2024, Nadal cũng đang thực hiện một chiến dịch tiếp thị cho môn thể thao này. Chắc chắn, với mỗi giải đấu, sự quan tâm của giới truyền thông và công chúng săn vé sẽ càng lớn. Và nếu anh ấy trở lại tốt, anh ấy có thể giành được $$$ bằng cách chọn một số sự kiện khác ngoài Slams và Masters 1000.

Tôi chỉ mong Rafa đủ sức khỏe để tạm biệt đỉnh cao sự nghiệp và không vướng lịch trình. Chúng ta sẽ có một năm 2024 thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *