MVP có thể tạo nên sự khác biệt không?

Mọi thứ bạn muốn biết về Playoffs!!!!

Chúng ta đang nói về loạt trận tứ kết NBB, tất cả là 2-1, với một bất ngờ lớn, cho đến khi Franca bất bại để thua Unifacisa hai ván. Thứ bảy và chủ nhật này hứa hẹn những trận đấu lớn và cơ hội khép lại một số loạt trận.

Tại Euro, chỉ có một đội lội ngược dòng là Barcelona, ​​​​đã khép lại với tỷ số 3-0 và đã lọt vào vòng 4 đội cuối cùng. Ba cuộc đụng độ còn lại đều hòa 2-2, phụ thuộc vào chiến thắng phi thường của Real Madrid ở Belgrade. Mọi thứ sẽ được định đoạt vào thứ Ba và thứ Tư tuần sau và chúng ta sẽ có 4 đội vào bán kết.

Để kết thúc, chúng ta nói về trận chung kết hội nghị NBA. Ở phía đông, Heat dường như có một số lợi thế hơn Knicks, ngay cả khi loạt trận hòa 1-1. Trong khi đó, Celtics dường như gặp chút khó khăn để giành chiến thắng trong loạt trận 76ers. MVP của mùa giải này có thể tạo ra sự khác biệt và dẫn dắt Phila đến trận chung kết đại hội không?

Ở miền tây, Nuggets đã mở màn với tỷ số 2-0 với màn trình diễn tuyệt vời của Jokic. Để thu hẹp khoảng cách này, Booker và Durant sẽ phải chèo kéo rất nhiều. Một loạt trận khác, giữa Lakers và GSW, vẫn đang mở. Với trận đấu đầu tiên tuyệt vời của Davis, Lakers có vẻ như sẽ phá vỡ thế trận GSW này, nhưng, tất nhiên, Golden State có một huấn luyện viên và với sự thay đổi trong cách chơi của đội, Warriors đã dễ dàng giành chiến thắng trò chơi thứ hai.

Chúng tôi nói về điều đó và hơn thế nữa trong nhóm tuần này, hãy lắng nghe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *