Một vận động viên đến từ Rio de Janeiro, Shymanovich đã vào đến vòng 2 Roland Garros và đối đầu với Sabalenka

Sau khi vượt qua vòng loại ở Grand Slam đầu tiên của mình, vận động viên đến từ Rio de Janeiro, đến từ Học viện Quần vợt Rio, Iryna Shymanovich, đã giành chiến thắng ở vòng đầu tiên vào Chủ nhật tuần này và đủ điều kiện tham dự giai đoạn hai của Roland Garros.

Tay vợt số 211 thế giới do Leandro Afini huấn luyện đã đánh bại Panna Udvardy xếp hạng 95 của Hungary 6/7 (8/6) 6/3 6/1 sau 2h15 và sẽ đối đầu với đồng hương Aryna vào thứ Ba hoặc thứ Tư Sabalenka, tay vợt số hai thế giới và nhà vô địch Úc mở rộng. Sabalenka vượt qua Marta Kostyuk của Ukraine, 6/3 6/2.

Shymanovich thua 5–2 trong set đầu tiên, dẫn đến tie-break, có set-point nhưng vô ích. Anh ấy chiếm ưu thế trong set thứ hai với hai break, bẻ lại, nhưng khép lại ở game lượt về. Nó đã bị bẻ trong ván đầu tiên của ván thứ ba, nhưng nó đã chơi sáu ván liên tiếp với rất nhiều sức mạnh và sự thống trị ở phần sân sau.

Chiến dịch tốt nhất trong sự nghiệp của tay vợt đã tập luyện từ tháng 3 năm ngoái tại Rio de Janeiro và được huấn luyện viên thể chất Haroldo Santana đồng hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *