Một vận động viên đến từ Rio de Janeiro, Shymanovich đã tập luyện chăm chỉ, nhưng dừng bước trước Sabalenka tại Roland Garros

Vận động viên của Học viện Quần vợt Rio, đến từ Rio de Janeiro, Iryna Shymanovich, số 213 thế giới, đã có một trận đấu hay vào thứ Tư tuần này, rất nỗ lực, nhưng dừng bước trước Aryna Sabalenka, hạng nhì thế giới, ở vòng hai Roland Garros.

Shymanovich, người đã tập luyện hơn một năm ở thủ đô Rio de Janeiro với huấn luyện viên Leandro Afini, đã thất thủ trước nhà vô địch Úc Mở rộng 2 set với tỷ số 0 với tỷ số bán kết 7/5 6/2 trên sân của Suzanne Lenglen, tay vợt thứ hai. thiếu tá của Aberto da France.

Sabalenka giành break 4-2 trong set đầu tiên, Iryna hòa và thậm chí có một game point để dẫn đến tie-break sau khi cứu một set point, nhưng Sabalenka đã khép lại sau một game đấu tệ hại. Trong set thứ hai, trận đấu được yêu thích nhất mở đầu bằng break, Iryna trở lại ngay lập tức, nhưng Sabalenka có thêm break và bắt đầu trận đấu.

Đây là cú đánh đầu tiên của Iryna, tay vợt số hai thế giới lứa tuổi thiếu niên và đã vượt qua vòng loại ở Paris.

Sabalenka được đảm bảo một suất vào vòng ba và sẽ đối đầu với Magdalena Frech của Ba Lan hoặc Kamilla Rakhimova của Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *