Một lần nữa! Với sự hỗ trợ của các ‘chủ sở hữu’ của Botafogo, một công ty Hoa Kỳ đã tiếp cận và thương lượng để quay trở lại São Paulo

Nếu bạn sắp hoàn tất giao dịch với New Balance và nhận được ưu đãi tốt từ CastorÔ Sao Paulo thấy một cầu thủ mới sẽ xuất hiện để thay thế Adidas từ năm tới. Trên thực tế, đó là một người quen cũ của người hâm mộ: Reebok, người đã mặc Tricolor từ năm 2006 đến 2012, đã ba lần vô địch Brazil vào các năm 2006, 2007 và 2008.

Và người chịu trách nhiệm thể hiện sự quan tâm của Reebok America đối với câu lạc bộ Morumbi là một trong những đại diện nổi tiếng nhất của nó ở Brazil: John Textor, ông trùm đã mua SAF từ Botafogo.

L! tiết lộ ban lãnh đạo Julio Casares thậm chí còn yêu cầu tách New Balance với Bragantino để thỏa thuận được thông qua. Nhưng do thiếu các lựa chọn tốt hơn (và các số liệu được coi là rất hấp dẫn) cho đến nay, tình huống đó cuối cùng đã bị loại bỏ vào thời điểm hiện tại.

KHỦNG KHIẾP CÙNG ADIDAS

São Paulo thảo luận khả năng hội đồng quản trị đơn phương chấm dứt hợp đồng với Adidas một lần và mãi mãinhà cung cấp đồ thể thao hiện tại của anh ấy, trước khi kết thúc trái phiếu vào cuối năm.

L! đã tìm thấy một cuộc tranh cãi mới giữa các bên sau những lời phàn nàn của các chủ cửa hàng và người hâm mộ về việc tìm thấy những bộ đồng phục mới năm 2023 do công ty Đức tung ra có kích thước được coi là đặc biệt.

Việc chấm dứt hợp đồng sớm có thể khiến Adidas không thể thực thi một điều khoản trong thỏa thuận với São Paulo, trong đó cung cấp quyền ưu tiên để phù hợp hoặc đáp ứng bất kỳ lời đề nghị nào đến với câu lạc bộ để thay thế anh ta. Nhưng xu hướng là công ty Đức dường như không muốn duy trì quan hệ đối tác.

Đối với báo cáo, các nguồn tin trong môi trường quảng cáo và buôn bán đồ thể thao tiết lộ rằng một cuộc chia tay dường như đang diễn ra đối với nhà sản xuất quần áo. Có các cuộc thảo luận tại các nhà cung cấp về việc phân phối lại phụ tùng thay thế được đưa ra trong năm nay. Và ai chỉ đang chờ chữ ký của dự thảo để quyết định phải làm gì.

Đây là một phần của quá trình liên quan đến Tricolor. Đã có những kỳ vọng về ban quản lý hiện tại kể từ khi họ tiếp quản việc chia tay Adidas. Nó chỉ không được thực hiện bởi vì tiền phạt được coi là cao. Người ta kỳ vọng rằng sẽ đạt được một thỏa thuận với Đức để việc chia tách diễn ra trong hòa bình.

Và đồng phục của São Paulo trông như thế nào? Các thỏa thuận với New Balance, Reebok hay Castore sẽ được công bố ngay sau khi chia tách với Adidas. Và một trong những giải pháp thay thế được nghiên cứu trong câu lạc bộ là sử dụng thương hiệu của chính mình trong khi đồng phục mới được sản xuất. Trong trường hợp này, nó sẽ được sử dụng để nâng cao thương hiệu SAO, được tạo ra bởi Casares với tư cách là giám đốc tiếp thị vào những năm 2000 và gần đây đã được kích hoạt lại, với việc khai trương một cửa hàng chính thức ở Morumbi.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

CÁC BÊN SỐNG TRONG MỐI QUAN HỆ YÊU VÀ GHÉT

São Paulo và Adidas, bắt đầu hợp tác vào năm 2018, đã có một mối quan hệ rất sóng gió ở hậu trường. Đầu tiên, Tricolor phàn nàn về sự khác biệt giữa số tiền được trả và cách đối xử dành cho anh và Flamengo. Đã có những lời phàn nàn rằng ngay cả Atlético-MG và Internacional cũng sẽ được thương hiệu này phục vụ tốt hơn.

Ngoài ra, các tập gần đây đã tiết lộ điều mà người hâm mộ và người quản lý đang kêu gọi từ bỏ. Có rất nhiều lời phàn nàn về cách sắp xếp cà vạt của ban lãnh đạo Carlos Augusto Barros e Silva, Leco, người tiền nhiệm của Casares. Và cũng bởi chỉ có Flamengo được coi như một ‘thương hiệu toàn cầu’.

Vào tháng 12 năm ngoái, chương bất đồng giữa các bên đã có một chương khác, với đồng phục của câu lạc bộ mặc trước mùa giải vẫn hiển thị thương hiệu Rokunhà sản xuất trình phát phương tiện trực tuyến, đã hết hạn hợp đồng ba tháng trước và không được gia hạn.

Lời hứa là mọi thứ sẽ thay đổi vào cuối tháng 1, khi cuối cùng, câu lạc bộ sẽ ra mắt sớm một phần bộ sưu tập mới của mình. Nhưng cho đến nay không có nguồn cung cấp quần áo mới.

Vào tháng 9 năm ngoái, câu lạc bộ trở thành con tin của thương hiệu thể thao và dán nhãn thực tế rằng chiếc áo đấu thứ ba của sao paulina là ‘không biết gì’trong đó đề cập đến trang phục thể thao được sử dụng bởi đội vô địch thế giới năm 1992, đã biến mất khỏi các cửa hàng sau khi đợt hàng đầu tiên được bán hết.

Ra mắt vào tháng 8, bộ phim đã cháy vé vào cuối tuần. Và việc thay thế lô 3.000 chiếc mà Tricolor đã hứa với người hâm mộ vào thời điểm đó trong vòng 15 ngày, đã mất gần hai tháng. Sau khi thu về gần 1 triệu BRL trong buổi ra mắt áo đấu vào cuối tuần, dự báo tiếp thị của São Paulo là câu lạc bộ không thể thu thêm 6 triệu BRL với chiếc áo này do danh sách chờ khách hàng do cửa hàng tạo ra. .

Vào đầu năm 2022, bộ phận pháp lý ba màu đã xem xét việc hủy bỏ, nhưng số tiền phạt khiến kế hoạch không thể tiếp tục. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn đến cuối năm sau. Sự bất đồng đã khiến huấn luyện viên Rogério Ceni tham gia vào một cuộc ‘đấu súng trả đũa’ bằng cách mặc trang phục của Under Armour, nhà cung cấp cũ của São Paulo, trong trận đấu với Juventude, vào tháng 4 năm đó, cho Copa do Brasil.

Tia lửa cuối cùng đến vào tháng 3, khi người hâm mộ, đối tác và cố vấn phàn nàn công khai Adidas đã bỏ qua São Paulo trong một chiến dịch tung ra những bộ đồng phục lấy cảm hứng từ những tác phẩm được vẽ vào những năm 1990. Câu lạc bộ Morumbi không xuất hiện trong bài đăng công bố bộ sưu tập trên mạng xã hội, nơi các người mẫu mặc áo của câu lạc bộ chính và đội tuyển quốc gia do tập đoàn Đức phục vụ. Và anh ấy thậm chí không nghĩ về quần áo trong bộ sưu tập.

Giữa các đội tuyển quốc gia và châu Âu, chỉ có ba cầu thủ Nam Mỹ xuất hiện trong chiến dịch: Flamengo và bộ đôi người Argentina của River Plate và Boca Juniors. Nhà vô địch thế giới ba lần duy nhất của bóng đá Brazil, São Paulo đơn giản là bị phớt lờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *