Monteiro ra mắt tài khoản Pháp và có thể có Fritz tại Roland Garros

Tay vợt số 1 của Ceará Brazil và hạng 96 thế giới, Thiago Monteiro, hôm nay đã tìm được đường vào nhóm Roland Garros, giải Grand Slam mà quần vợt nam Brazil tỏa sáng nhất với chức vô địch thứ ba của Guga Kuerten, bán kết của Fernando Meligeni và các danh hiệu khác. kết quả.

Monteio có trận ra mắt trước người địa phương xếp hạng 65 Bejamin Bonzi, người mà anh ấy đã đối đầu hai lần trên đường đua chuyên nghiệp, thắng một và thua một – cả hai đều trên đường đua nhanh.

Nếu anh ấy tiến sâu trong giải đấu, tay vợt người Brazil sẽ đối mặt với người chiến thắng trong cuộc chiến giữa Francisco Ceundolo, hạt giống số 23 của Argentina và Jaume Munar của Tây Ban Nha.

Nếu Monteiro muốn đấu với chiến dịch hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở Paris, vòng thứ ba diễn ra vào năm 2020, anh ấy sẽ phải đối đầu với hạt giống số 9 người Bắc Mỹ Taylor Fritz, người sẽ có trận ra mắt trước người đồng hương Michael Mmoh.

Ở vòng thứ tư, Monteiro phải đối mặt với cảm giác của mùa giải 2023, Dane Holge Rune trẻ tuổi, người được yêu thích thứ sáu, người sẽ có trận ra mắt trước Christopher Eubanks ở Bắc Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *