Monteiro chơi tốt, nhưng đã bị lật tẩy trong cuộc chiến với Coric

Thiago Monteiro, số 98 thế giới và số một Brazil, đã bị loại vào thứ Bảy tuần này ở vòng hai giải Masters 1000 tại Rome, Ý, một sự kiện trên sân đất nện với tổng giải thưởng 8,5 triệu euro.

Tay vợt người Ceará đã bị Borna Coric của Croatia đánh bại ở vị trí thứ 16, 2 set 1 với tỷ số một phần 4/6 7/6 (8/10) 7/6 (7/5) sau khoảng thời gian 3h32 phút.

Trò chơi bắt đầu muộn hai giờ do trời mưa ở Rome. Set đầu tiên chứng kiến ​​​​cả hai xác nhận cho đến khi Ceará nghỉ ở cuối trận. Kết thúc game thứ hai của set thứ hai, trận đấu bị tê liệt vì thời tiết xấu và tiếp tục sau đó chưa đầy một giờ. Trò chơi vẫn cân bằng với các trò chơi đồng đều, trao đổi nhiều trong nền với các sân chậm hơn và nặng hơn do trời mưa. Coric dẫn trước trong loạt tie-break, có set-point, người Brazil cản phá, nhưng chi tiết thì người Croatia lại khép lại. Trong set thứ ba một lần nữa, trận đấu diễn ra với cả hai đã được khẳng định và có nhiều giao tranh và chất lượng cao. Coric mở ra lợi thế trong loạt tie-break, Monteiro tìm kiếm nó, nhưng cuối cùng lại để thua cơ hội đầu tiên của đối thủ.

Đây là giải Masters 1000 thứ ba liên tiếp mà tay vợt người Brazil có ít nhất một chiến thắng ở mỗi giải. Anh ta tiếp tục đánh bài chống lại yêu thích. Ở Miami, anh ấy đã vượt qua giới hạn của Felix Aliassime ngay cả trong hai set. Tại Madrid, cô ấy đã hạ Karen Khachanov người Nga ở set thứ ba và bây giờ cô ấy cũng làm điều tương tự trước Coric.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *