Mở cửa vào mùa thu hứa hẹn sẽ khuấy động Praia de Icaraí, ở Niterói (RJ)

Praia de Icaraí quyến rũ, ở Niterói (RJ), sẽ tổ chức, từ ngày 27 đến 28 tháng 5, Giải quần vợt bãi biển mở rộng mùa thu, giải đấu hứa hẹn sẽ hồi sinh bờ sông Niterói và được sự hỗ trợ của Tòa thị chính Niterói thông qua Bộ trưởng của Thể thao và Giải trí Niterói.

Cuộc thi sẽ hướng đến các vận động viên nghiệp dư thi đấu ở các nội dung Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ ở các hạng B, C, D và FUN (dành cho những người chưa từng thi đấu tại một giải đấu) cũng như các Cựu chiến binh trên 50 và 60 tuổi. + thể loại. Đăng ký hiện đang mở trên trang web Letzplay tại liên kết https://letzplay.me/BTRalffabreu/tourneys/10206

Ngoài các trò chơi, các vận động viên sẽ có thể thưởng thức một khu ẩm thực và cũng là một chương trình biểu diễn vào cuối hai ngày thi đấu sẽ được tổ chức tại Rua Presidente Backer.

“Niterói đi theo xu hướng Quần vợt bãi biển đang phát triển hàng ngày ở Brazil. Riêng ở Praia de Icaraí, chúng tôi đếm được khoảng 500 học viên và không có nơi nào tốt hơn để tổ chức Giải quần vợt mùa thu mở rộng. Chúng tôi kỳ vọng có khoảng 300 vận động viên và Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cuộc thi mỗi mùa giải năm nay như một mạch mới. Nhưng chúng tôi sẽ đi từng bước một “, Ralff Abreu, cựu top 10 thế giới và á quân thế giới Brazil năm 2017, một trong những người tổ chức cùng với Clúdio Marcelo cho biết Souza.

“Điều quan trọng nhất là các vận động viên sẽ không đến đây chỉ để thi đấu rồi rời đi. Các vận động viên sẽ được cung cấp lều với nước và trái cây, cũng như vật lý trị liệu và vẫn có thể thưởng thức chương trình mà chúng tôi sẽ có tại kết thúc. mỗi ngày và chúng tôi sẽ thông báo sớm”, Claudio nói.

Giải Mở rộng Mùa thu có sự hỗ trợ của Tòa thị chính Niterói thông qua Bộ Thể thao và Giải trí Niterói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *