Mở cửa mùa thu, ở Niterói (RJ), sẽ có các điểm tham quan âm nhạc vào cuối tuần

Giải quần vợt bãi biển mùa thu mở rộng diễn ra tại Praia de Icaraí, thuộc Niteroí (RJ) sẽ có sự hấp dẫn về âm nhạc trong hai ngày thi đấu diễn ra vào ngày 27 và 28, thứ Bảy và Chủ Nhật. Sự kiện này có sự hỗ trợ của Tòa thị chính Niterói thông qua Bộ Thể thao và Giải trí Niterói.

Ngày đầu tiên của sự kiện sẽ kết thúc lúc 5 giờ chiều với màn trình diễn của Gê Amora ‘Dizcoé’ từ Niterói, hát Pop Rock, MPB và một chương trình tạp kỹ. Đồng thời, vào Chủ nhật, nhóm từ Niterói (RJ), Radial 80, sẽ đánh thức đám đông và vận động viên ở Rua Presidente Backer bằng tuyển tập các ca khúc Rock kinh điển bao gồm The Beatles, Creedence, Queen, Bon Jovi, Whitesnake , Legião Urbana, Paralamas do Sucesso, RPM, Lulu Santos, trong số những người khác.

Cuộc thi tiếp tục với những ngày đăng ký cuối cùng đóng cửa vào Thứ Năm, ngày 25. ngoài các Cựu chiến binh ở hạng mục 50+ và 60+. Ngoài ra còn có tranh chấp của Duo D Mixed. Đăng ký được thực hiện thông qua trang web Letzplay tại liên kết https://letzplay.me/BTRalffabreu/tourneys/10206

Ngoài các trò chơi và màn trình diễn, các vận động viên sẽ có thể thưởng thức khu ẩm thực sẽ được cung cấp tại chỗ.

CHIẾN DỊCH QUẦN ÁO – Ban tổ chức giải đấu sẽ thu thập quần áo, quần áo ấm và chăn trong tình trạng tốt và sẽ tặng chúng cho Lar de Caridade Dom Orione, nơi cung cấp hỗ trợ cho người vô gia cư trong thành phố. Các vận động viên tham gia ngoài bạn bè và cư dân tham dự các trò chơi vào cuối tuần có thể quyên góp.

Giải Mở rộng Mùa thu được tài trợ bởi Thành phố Niterói thông qua Bộ trưởng Thể thao và Giải trí Niterói. Sự kiện này có sự hỗ trợ của Dropshot, quả bóng chính thức của giải đấu, bên cạnh L’Aqua, Cervejaria Malteca và PC Consultoria Imobiliária.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *