Miami đang cháy!

Chúng tôi đang ở trong Playoffs cho tốt! Có vẻ như bạn nhìn đâu cũng thấy vòng loại trực tiếp.

Nhưng không phải ở đâu cũng vậy. LBF đã bắt đầu cách đây một thời gian và chúng tôi bắt đầu nói về nó để chuẩn bị mặt bằng.

Chúng tôi di chuyển đến NBB, nơi trận tứ kết vừa bắt đầu và Unifacisa là một bất ngờ, đến từ một công việc được thực hiện tốt bởi đội Campina Grande, nhưng trong trận tứ kết sẽ có ngọn núi NBB lớn nhất phải leo lên: đối mặt với Pháp bất bại. Cuộc đối đầu hứa hẹn nhất là Minas gặp Paulistano. Paulistano đã có một kết thúc mùa giải xuất sắc và dường như đang nóng lên cho trận đấu này với Minas.

Tại Euro, cuộc chiến khốc liệt giữa Partizan và Real Madrid. Trong trận đấu mang đến cú sốc lớn nhất mùa giải (Partizan thắng 2 trận đầu tại Madrid và chỉ cần thắng 1 là loại đội bóng đến từ thủ đô Tây Ban Nha), một pha phạm lỗi thô bạo hơn một chút đã dẫn đến ẩu đả chung mà đỉnh điểm là bị loại. của hầu hết tất cả người chơi và kết thúc sớm trò chơi. Câu hỏi vẫn là: môi trường chơi ở thủ đô của Serbia là gì?

Tại NBA, phía đông đã ổn định và với một sự thay đổi ấn tượng: Miami Heat, của Jimmy Butler, đánh bại đội có chiến dịch hay nhất mùa giải tại NBA với tỷ số 4-1 khó tin và đối mặt với Knicks cũng gây bất ngờ. . Ở phần sân bên kia, Celtics đấu với 76ers.

Ở phía tây, mọi thứ phức tạp hơn, với Suns và Nuggets khẳng định sự thiên vị của họ, nhưng Lakers và Warriors chỉ dẫn trước Memphis và Kings một trận. Còn các trận bán kết khác thì sao?

Tận hưởng kỳ nghỉ và phát hành trò chơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *