Melo đã thắng trong trận ra mắt ở Paris và trúng mục tiêu. Demoliner đã hết

Vào ngày ra mắt ở nội dung đánh đôi của Roland Garros, cặp đôi được thành lập bởi cựu số 1 thế giới Marcelo Melo của Minas Gerais và John Peers của Úc đã bắt đầu sự nghiệp của họ với chiến thắng lội ngược dòng ngoạn mục trước cặp đôi Bắc Mỹ William Blumberg và Miomir Kecmanovic đến từ Serbia. .

Melo và Peers cần 2h08 để kết thúc bàn cờ với tỷ số 5/7 6/3 6/4 sau khi trao đổi cùng số quân át như Blumberg và Kecmanovic, bảy người, bắn 49 quả bóng chiến thắng trước 40 người chơi val, những người mắc 21 lỗi không bắt buộc chiếm 23 của cặp đôi người Brazil, người đã phạm bảy lỗi kép với một trong những đối tác của người Serbia.

Với chiến thắng đầu tiên tại Paris, Marcelo Melo đã cán mốc 600 trận thắng ở cấp độ quần vợt cao nhất.

Để tìm một suất vào vòng tiếp theo, Melo và Peers chờ đợi bộ đôi chiến thắng trong cuộc đọ sức giữa các vị khách địa phương Richad Gasquet và Lucas Pouille trước cặp đôi Hugo Nys của Monegasque và Jan Zielinski của Ba Lan.

diễn đàn Marcelo Demoliner

Tay vợt Marcelo Demoliner của Gaucho đã có trận ra quân chặt chẽ và căng thẳng trước Andrea Vavassori người Ý, nhưng cuối cùng họ đã để thua sau cuộc đối đầu kéo dài 2h03 trước bộ đôi người Chile Nicolas Jarry và tay vợt người Thụy Sĩ Marc Andea Huesler với tỷ số 6/3 6/7 (4 – 7).6/3.

Bộ đôi người Chile đã bắn bốn con át chủ bài ăn một và 31 người chiến thắng đến 32 từ bộ đôi Demoliner, những người đã phạm cùng một số lỗi không bắt buộc với những kẻ hành quyết, 13 và bắn năm lỗi kép ăn một.

Theo lịch, Demoliner sẽ một lần nữa bắt cặp với Francisco Cabal người Bồ Đào Nha trong mùa giải sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *