Medvedev cần mở to mắt trước Thiago Wild

Bạn có thể không thích những gì Thiago Wild đã làm ngoài sân cỏ trong những năm gần đây – điều này thật đáng buồn. Nhưng tại sao anh ta không biết cách tách biệt mọi thứ và cắm rễ cho anh ta trong chính mình?

Thiago Wild đã phải trả giá đắt cho những gì anh ấy đã làm, có thể anh ấy vẫn đang trả giá, nhưng chúng ta phải lưu ý rằng Thomaz Bellucci là tài năng người Brazil xuất sắc nhất đang nổi lên trong làng quần vợt nam và anh ấy cần phát huy hết khả năng của mình. Xét cho cùng, các vận động viên quần vợt Brazil nổi tiếng quốc tế đã thu hút nhiều sự chú ý hơn và đóng góp cho toàn bộ hệ sinh thái, khiến mọi người quan tâm đến môn thể thao này. Những người làm việc hoặc chỉ thích quần vợt có xu hướng giành chiến thắng.

Sau rất nhiều đòn giáng mà cuộc đời giáng vào anh trong và ngoài sân đấu, đỉnh điểm là mất một số chứng thực quan trọng, anh buộc phải rời khỏi vùng an toàn của mình và chuyển đến Argentina. Nó dường như đã trưởng thành và kết quả đang bắt đầu hiển thị. Quần vợt của anh ấy, không hoạt động kể từ trước khi bắt đầu dịch bệnh, đã trở lại và việc thường xuyên có những màn trình diễn tốt – diễn ra từ đầu tháng 3 – có thể khiến người hâm mộ phấn khích.

Anh ấy vượt qua vòng loại Rolando Garros mà không chút lo lắng. Anh ấy đã đánh bại hai cựu cầu thủ giàu kinh nghiệm trong top 50, trong trận chung kết của vòng loại, anh ấy đã đè bẹp Dominik Koepfer của Đức – nhân tiện, anh ấy không nhìn thấy màu sắc của quả bóng. Anh ấy chơi quần vợt hiện đại đã giúp anh ấy giành được danh hiệu Santiago vào năm 2020 (nhớ không?) Đánh bại Casper Ruud trong trận chung kết.

Một số người nói rằng anh ấy đã không may mắn trong trận hòa với Daniil Medvedev. Tôi nghĩ khác. Xui xẻo cho Medvedev. Tay vợt người Nga đã không thể thi đấu ở Paris, Thiago đến với ba trận đấu dưới sức và sự tự tin của anh ấy. Về bản chất, anh ấy không sợ hãi và có một trò chơi mạnh mẽ. Xu hướng là anh ta không cảm thấy áp lực vì sự khác biệt của chủ nghĩa thiên vị có lợi cho Nga.

Thiago sẽ có trận đấu với Philippe Chatrier hoặc Suzanne Lenglen. Đối với anh ấy, điều đó tốt hơn cho Lenglen, về mặt kỹ thuật. Medvedev thừa nhận tại Rome rằng anh ấy sẽ thích một sân lớn hơn cho mặt sân mà anh ấy phòng ngự tốt hơn. Thật khó khăn khi anh ấy chơi trên sân nhỏ hơn ở đó. Lenglen lớn nhưng thiếu chiều sâu của Chatrier.

Paranaense có mọi thứ để tạo nên một màn trình diễn hay. Và hãy để Medvedev mở rộng tầm mắt. Nếu không, bạn có thể về nhà sớm hơn dự kiến.

quần short:

Đáng tiếc thất bại của Felipe Meligeni và Laura Pigossi trong trận chung kết. Họ đã có một cú đập để giành chiến thắng. Trò chơi của Laura cân bằng và không thể đoán trước, trò chơi của Felipe thật đáng tiếc vì anh ấy đã kiểm soát hoàn toàn và để nó trượt. Công cụ quần vợt. Nó nâng đầu bạn lên và chuyển sang cái tiếp theo. Mức độ đã tăng lên rất nhiều trong những tháng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *