Medvedev ca ngợi Wild sau chiến thắng Roland Garros

Daniil Medvedev, tay vợt số hai thế giới, ca ngợi phẩm chất của Thiago Wild người Brazil sau khi để thua anh ta năm set ở vòng một Roland Garros trên sân Trung tâm Philippe Chatrier.

“Nếu anh ấy tiếp tục chơi như vậy, anh ấy sẽ lọt vào top 30 vào cuối năm,” người Nga trầm ngâm nói: “Nhưng lần cuối cùng tôi nói điều gì đó như thế về một người mà anh ấy đã không hiểu. Tôi hy vọng. sau đó anh ấy chơi như vậy, bởi vì nếu không thì tôi sẽ thất vọng. Tôi sẽ kiểu như, ‘tại sao lại là hôm nay?'”, tay vợt người Nga nói rằng anh ấy rất vui khi kết thúc mùa giải đất nện mà anh ấy đã giành được danh hiệu ở Rome. .

“Tôi thất vọng, tất nhiên. Tôi sẽ nghĩ về trận đấu này trong một tuần, nhưng hiện tại tôi không thấy mình đã làm sai điều gì. Cảm giác của tôi là anh ấy đã chơi tốt. Bạn biết đấy, tôi không nghĩ Tôi chơi tệ, nhưng anh ấy chơi tốt.”

“Mỗi khi mùa giải đất nện kết thúc, tôi rất vui. Tôi không quan tâm đến kết quả. Nếu người khác thích ăn đất và có vết bẩn trên giày, túi của họ… thì tốt cho họ, nhưng với tôi thì không. “

Tay vợt người Nga cũng nhận xét rằng quả bóng đã qua sử dụng có lợi cho lối chơi của Brazil và cả Carlos Alcaraz và Stefanos Tsitsipas: “Theo tôi, những cầu thủ có lối chơi như thế này, tôi không biết nói thế nào, nhưng với tư cách là một trò chơi cổ tay. Đối thủ của tôi hôm nay, giống như Carlos, tôi nghĩ Stefanos ở một mức độ nào đó, anh ấy có lợi thế lớn với quả bóng này, bởi vì họ có thể tạo ra sức mạnh đơn giản, điều mà tôi không có.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *