Maroszan đã mơ chiến thắng Alcaraz vào đêm hôm trước

Fabian Maroszan, 23 tuổi, số 135 thế giới, ăn mừng chiến thắng trước Carlos Alcaraz, tay vợt sẽ trở lại số 1 thế giới vào tuần tới. Người Hungary đã mơ về chiến thắng này vào đêm hôm trước.

“Tôi rất hạnh phúc. Tôi không thể tưởng tượng được điều đó. Đó là một giấc mơ của tôi vào ban đêm. Bây giờ nó là sự thật. Hôm qua tôi đã nói rằng tôi sẽ thử một điều gì đó đặc biệt, giành một vài điểm hoặc có thể là một set. Và cuối cùng Tôi đã đánh bại số 1 thế giới, anh ấy là người giỏi nhất trong môn thể thao của chúng tôi, tôi rất hạnh phúc”, tay vợt người Hungary trước giải đấu này chưa thắng một trận nào ở cấp độ ATP cho biết.

“Tôi ngủ ngon, tôi không gặp vấn đề gì khi ngủ. Hôm nay mọi thứ đều hoàn hảo. Khán giả, thời tiết, sân đấu. Tôi rất vui khi hoàn thành công việc của mình. Trong loạt tie-break, tôi bị dẫn 1-4, tôi giành được 6 điểm liên tiếp. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, tôi chỉ cố gắng đánh từng quả bóng và giành từng điểm, tôi đang cố tìm cách đánh bại anh ta trong tình huống khó khăn này. Tôi không biết phải làm sao nói”, vận động viên quần vợt tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *