Marinho đồng ý giảm lương để rời Flamengo nhưng đòi vẫn vượt quá mức São Paulo sẵn sàng trả

+ Khoảnh khắc của sự thật ở vòng 16 đội Copa do Brasil! Tìm hiểu giai đoạn giải thưởng theo giai đoạn danh hiệu

Các cuộc đàm phán của câu lạc bộ São Paulo để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh đang tiếp tục, lãnh đạo São Paulo cho biết. Rốt cuộc, các cuộc đàm phán, như người ta thường nói, là ‘nửa chừng’ do vận động viên hiện đã nằm ngoài kế hoạch của Flamengo. Chỉ được ký hợp đồng đến cuối năm với Rubro-Negro, Marinho đã được cảnh báo rằng anh sẽ được giải phóng tự do nếu đồng ý gia nhập câu lạc bộ.

Như vậy mà L! khi biết, Marinho đã yêu cầu khoảng R $ 650.000 mỗi tháng để bảo vệ São Paulo. Giá trị đó chỉ dưới mức lương của Calleri, cao nhất trong bảng lương của đội hình ba màu hiện tại. Và nó gần gấp đôi số tiền mà Tricolor đang đề xuất trả.

Mặc dù một thỏa thuận có vẻ xa vời, nhưng về phía São Paulo vẫn có sự tự tin. Chủ yếu là do các cầu thủ chạy cánh linh hoạt để chấp nhận ít hơn. Và cũng vì mối quan hệ tốt đẹp của anh ấy với huấn luyện viên Dorival Júnior, người đã giúp ban lãnh đạo thuyết phục anh ấy.

Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là Tricolor là nơi duy nhất cạnh tranh cho những người chơi có kinh nghiệm, bởi vì nó phụ thuộc vào việc người Ả Rập sẵn sàng chi bao nhiêu. Và nếu thực tế thì Marinho muốn tiếp tục làm việc ở Brazil. Nếu vấn đề biến thành một cuộc đấu giá, câu lạc bộ São Paulo cho biết họ sẽ từ bỏ các cuộc đàm phán.

TÌM HIỂU THÊM

Như vậy mà L! được biết, đại diện của vận động viên hẳn đã nghe từ chiếc mũ ba màu rằng sẽ không có vấn đề gì nếu anh ấy chuyển nó ngay bây giờ và chỉ cần tập luyện cho đến khi anh ấy có thể ra mắt, khi kỳ chuyển nhượng mở cửa trở lại, vào ngày 3 tháng 7.

Khác với Alexandre Patođã được câu lạc bộ từ São Paulo chính thức giới thiệu vào thứ Ba tuần này và có thể được Tricolor ký ngay lập tức vì thất nghiệp, Marinho sẽ đến Morumbi để đàm phán trực tiếp với carioca đỏ-đen.

Giờ đây, Marinho có Dorival Júnior, huấn luyện viên mới của São Paulo, một đồng minh mới để chuyển đến Tricolor. Cả hai đã làm việc cùng nhau tại Gávea năm ngoái, ở Copa Libertadores và chiến dịch giành chiến thắng của Brazil.

Có thể nói ‘lỗ hổng’ cho vụ chuyển nhượng được cho là của Marinho mặc dù còn hơn một tháng nữa mới có thể tiếp tục đăng ký ở bóng đá Brazil trước sự hài lòng của tất cả các bên. Tricolor đồng ý trả cho cầu thủ thêm một tháng lương để anh ta không vượt quá giới hạn số trận đã chơi ở Brasileirão nếu anh ta được phục hồi trong thời gian đó (Marinho đã bị hội đồng đỏ đen loại bỏ). Và người chơi cuối cùng đã rời Gávea, nơi anh ta có vấn đề về mối quan hệ với giám đốc.

ĐẾN L!, hai nguồn tin cho biết ban lãnh đạo của Marinho chỉ đồng ý mở cuộc đàm phán với São Paulo sau khi phát hiện ra rằng CLB Rio de Janeiro đã ép anh đàm phán với Bahia. Thật trùng hợp, cầu thủ chạy cánh tự nhận mình là một người hâm mộ Vitória. Và anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy không muốn chơi ở giải đấu lớn nhất. Mặc dù vậy, theo những người được báo cáo phỏng vấn, các cuộc đàm phán vẫn diễn ra mà không có cầu thủ nào nổi loạn. Và cuộc xung đột với chiếc mũ chóp bắt đầu.

Một trong những lý do khiến Flamengo loại bỏ anh ta là do anh ta vô kỷ luật khi không tham gia đoàn. Đối với mũ ba màu, nhân viên của cầu thủ nói rằng Marinho đã giải thích rõ ràng rằng anh ấy bị đau, bị phù nề khi kiểm tra, nhưng ngay cả khi đó họ sẽ buộc anh ấy phải đi cùng nhóm.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

+ Nhấp vào đây và xem cách đặt cược vào Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *